MV “Em đã thương người ta hơn anh” của Noo Phước Thịnh bị Youtube “tuýt còi”

Với nội dung táo bạo chứa những cảnh quay nhạy cảm không phù hợp với trẻ em, MV “Em đã thương người ta hơn anh" của Noo Phước Thịnh đã bị báo cáo vi phạm trên Youtube.

Noo Phước Thịnh đã cho ra mắt “Em đã thương người ta hơn anh" - sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ trên đường đua Vpop. Chưa đầy 3 ngày phát hành, ca khúc này đã đạt được loạt thành tích ấn tượng. Được biết “Em đã thương người ta hơn anh" đã thu về gần 3 triệu lượt xem cùng hơn 115 nghìn lượt thích trên Youtube. Chưa dừng ở đó, bài hát còn đạt No.1 iTunes Việt Nam và No.1 Hot14, đồng thời chiếm giữ vị trí thứ 3 trên Top Trending Youtube Việt Nam.
“Em đã thương người ta hơn anh" đã được loạt thành tích ấn tượng sau khi phát hành. Ảnh: Internet.
Tuy nhiên, “Em đã thương người ta hơn anh" lại bất ngờ biến mất trên Youtube vào ngày 12/9. Được biết ca khúc đã bị báo cáo vi phạm nội dung vì chứa nội dung cảnh khoả thân cùng các hình ảnh nhạy cảm khác không phù hợp cho người nhỏ tuổi. Chưa dừng ở đó, MV còn chứa nhiều cảnh bạo lực giữa Noo Phước Thịnh và diễn viên người Hàn.
Vì chứa nội dung nhạy cảm nên ca khúc “Em đã thương người ta hơn anh" đã bị ẩn. Ảnh: Internet.
Việc “Em đã thương người ta hơn anh" bị Youtube ẩn sẽ gây ảnh hưởng đến thành tích của ca khúc. Trước tiên, bài hát này đã mất đi vị trí thứ 3 trên Top Trending Youtube Việt Nam, đồng thời bị tuột lại trên cuộc đua giành ngôi vị đầu bảng. Chưa dừng ở đó, số view 3 triệu và 115 nghìn lượt thích cũng có nguy cơ một đi không trở lại sau khi “Em đã thương người ta hơn anh" được gở bỏ lệnh ẩn.