Mỹ nhân Việt đa phong cách với áo dài xuân Kỷ Hợi

Đỗ Mỹ Linh chọn áo dài đỏ thắm khi đi ghi hình cho chương trình 'Cặp lá yêu thương'. Mẫu áo dài cách tân của người đẹp được trang trí họa tiết hoa sen kiểu cách cùng tua rua đi kèm.


Jennifer Phạm chọn áo in hoa văn rực rỡ để chưng diện trong những ngày đầu năm 2019. Hình ảnh lân sư rồng đậm nét văn hóa lễ hội Á Đông được thể hiện sắc nét trên tà áo dài.

Áo dài cách tân mà Tiểu Vy sử dụng là sản phẩm mới của Ngô Nhật Huy dành cho mùa Tết năm nay. Trang phục màu hồng tươi và có hoa văn lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của phố cổ Hội An.

Áo dài cách tân luôn được các nhà mốt Việt lăng xê vào dịp Tết Nguyên đán. Á hậu Phương Nga trong trang phục áo tay bèo nhún và trang trí hoa mai của Adrian Anh Tuấn.

H'Hen Niê nổi bật với áo dài tông vàng hoàng kim. Mẫu thiết kế của Thủy Nguyễn được chăm chút từ việc chọn chất liệu, áp dụng kỹ thuật thêu, tạo hình hoa nổi và kết tua rua kỳ công.

Hưởng ứng trào lưu diện áo dài dịp Tết cổ truyền, Angela Phương Trinh cũng chọn mẫu thiết kế do em gái thực hiện để chụp ảnh xuân. Bộ cánh kết hợp chất liệu lụa và voan lưới mỏng phù hợp với không khí xuân phương Nam.

Trong bộ ảnh sắm vai thiếu nữ diện áo dài đi lễ chùa, Huyền My không chỉ làm mẫu mà còn đóng góp ý tưởng sáng tạo các mẫu trang phục áo dài cách tân.

Jolie Nguyễn tự tin khoe dáng trên phố với thiết kế trắng đen lấy cảm hứng từ hình ảnh áo dài dân tộc.

Áo dài cổ điển đan xen hơi thở của các mẫu váy khoe vai trần là trang phục được diễn viên Ngọc Lan chọn lựa để chụp ảnh Tết.

Quỳnh Anh The Face khoe nét đẹp đài các trong trang phục áo dài cách tân được trang trí họa tiết hoa lá và cá chép.

Á hậu Mâu Thủy nền nã với áo dài trắng tinh khôi. Kiểu áo tưởng chừng như đơn giản với thiết kế cổ tròn, dáng suông nhưng họa tiết lại được tô điểm cầu kỳ bằng nhiều cánh hoa xếp khối 3D.

Nếu năm 2018, áo dài gạch bông được nhiều nhà mốt lăng xê thì ở năm 2019 là sự đa sắc của nhiều kiểu họa tiết và phom dáng áo dài cách tân. Vũ Cẩm Nhung trong một mẫu áo dài phá cách của Võ Việt Chung.