Mỹ phẩm Laco khép lại một năm nhiều nỗ lực

Khép lại một năm với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty TNHH Quốc tế Laco – Thương hiệu mỹ phẩm Laco tổ chức lễ vinh danh, ghi nhận những đóng góp của các thành viên trong hệ thống.

Vừa qua, trong khuôn khổ chương trình Thank Party mừng chiến thắng của CEO thương hiệu Laco – Hoàng Kim Ngọc chính thức trở thành đương kim Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á Thái Bình Dương 2019, doanh nghiệp cũng đã có hoạt động tổng kết những thành quả đạt được trong năm qua và tôn vinh những thành viên xuất sắc.

Mỹ phẩm Laco được nhắc đến là một thương hiệu mạnh với hệ thống hơn 2000 thành viên trên toàn quốc. Sự phát triển vượt bậc của Laco là nhờ vào chất lượng vượt trội của sản phẩm và sự quyết tâm, đồng lòng của mỗi thành viên.

Xây dựng doanh nghiệp với những luật chơi riêng dành cho đội nhóm, các thành viên của mỹ phẩm Laco đều hiểu rõ cần tuân thủ những luật chơi trong kinh doanh, chơi đúng luật và tôn trọng nhau để có môi trường lành mạnh giúp bản thân phát triển.

Không phải là những lý thuyết sáo rỗng, những lời hô hào trên cửa miệng, Laco luôn ghi nhận tất cả những đóng góp của thành viên trong hệ thống, tôn vinh những đóng góp đó để tạo nguồn động lực phấn đấu, chân thành biết ơn đối với tất cả mọi người và tập trung vào những điều tạo ra giá trị.

Chính đặc trưng văn hóa doanh nghiệp này đã giúp Laco có được những thành viên gắn bó lâu dài, họ không đến với Laco đơn thuần chỉ vì kiếm tiền mà bởi tư duy, tầm nhìn thương hiệu đang hướng tới.

Tại sự kiện vừa qua, thương hiệu Laco đã vinh danh và trao tặng những phần thưởng xứng đáng cho top nhà phân phối xuất sắc vượt mức chỉ tiêu về doanh số, tăng vọt về số lượng sản phẩm và được khách hàng đánh giá cao về thái độ phục vụ.

Năm 2018, mỹ phẩm Laco cũng tìm ra được top 10 nhà lãnh đạo xuất sắc đã đưa ra những chiến lược, kế hoạch hành động cụ thể để đưa hệ thống của mình phát triển tốt nhất. Theo đó top 10 nhà lãnh đạo xuất sắc bao gồm:

  • Nguyễn Thuỳ Dung
  • Đặng Huyền
  • Phạm Thuần Thắng
  • Lê Linh Hương
  • Lưu Phương Thảo
  • Nguyễn Kiều Oanh
  • Nguyễn Hải Yến
  • Nguyên Quốc Việt
  • Nguyễn Tâm
  • Nguyễn Bích Diệp

Đặc biệt, trong chương trình, lãnh đạo hệ thống Laco đã quyết định bổ nhiệm 5 vị giám đốc mới. Theo đó: Giám đốc kinh doanh – Ông Phạm Thuần Thắng, Giám đốc kinh doanh – Bà Đặng Huyền, Giám đốc kinh doanh – Bà Nguyễn Thùy Dung, Giám đốc đối ngoại: Bà Lưu Phương Thảo, Giám đốc truyền thông – Lê Linh Hương.

CEO Laco – Hoa hậu Hoàng Kim Ngọc và 5 vị giám đốc mới của mình

Chương trình tôn vinh được diễn ra trong không khí trang trọng, lãnh đạo thương hiệu mỹ phẩm Laco đã gửi lời chúc mừng và gửi gắm sự kỳ vọng cho hệ thống của mình trong chặng đường sắp tới.

Dưới đây là những khoảnh khắc đẹp của mỹ phẩm Laco khép lại một năm không ngừng cố gắng: