Mỹ phẩm Mavi’s mang chiến dịch đồng hành cùng khách hàng về Vũng Tàu

Tiếp nối chiến dịch Ngày hội soi da và khám da hoàn toàn miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc, mỹ phẩm Mavi’s tổ chức 2 điểm trải nghiệm tại Vũng Tàu.

Kết thúc hành trình tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, mỹ phẩm Mavi’s lại lan tỏa những giá trị của mình đến với địa phận tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tại đây, thương hiệu đã tổ chức 2 điểm trải nghiệm tại spa làm đẹp và khu đông dân cư.

Chiến dịch tiếp tục thực hiện hoạt động soi da, khám da hoàn toàn miễn phí và tư vấn cho khách hàng các biện pháp để phục hồi, gìn giữ làn da rạng rỡ, tránh các tác nhân nguy hại.

Cũng trong hoạt động lần này, các chuyên viên của mỹ phẩm Mavi’s không khỏi đau đáu với câu chuyện của những khách hàng khi trót đặt niềm tin sai chỗ, sử dụng phải những sản phẩm chăm sóc da không an toàn, có chứa chất độc Corticoid khiến là da bị tàn phá nặng nề.

Chính những câu chuyện chân thật của khách hàng đã là động lực để Mavi’s nỗ lực nhiều hơn để đồng hành sâu sát với khách hàng, lan tỏa thông điệp “bài trừ Corticoid”, bài trừ các loại kem trộn, mỹ phẩm kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường.

Chiến dịch lần này tại Vũng Tàu đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khách hàng. Các chuyên viên của Mavi’s dù bận rộn nhưng ai nấy đều cảm nhận được niềm vui từ việc làm thiết thực.

Dưới đây là hình ảnh của sự kiện vừa qua:

Nguồn: TCTTT