Mỹ phẩm Mavi’s tổ chức lễ khởi động triển khai Hành trình xuyên Việt vì triệu làn da khỏe đẹp

Nếu như dịp cuối năm, các thương hiệu, công ty đang gấp rút đóng gói mục tiêu năm cũ và chuẩn bị cho kỳ nghỉ xả hơi dài ngày thì mỹ phẩm Mavi’s lại chính thức khởi động triển khai Hành trình xuyên Việt vì triệu làn da khỏe đẹp.

Từ trái qua phải: CEO điều hành Mavi’s – Doanh nhân Nguyễn Quốc Việt, Đại diện Mavi’s Miền Nam –  Ninh Hoa Thơm, Tổng giám đốc Mavi’s – Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai, Đại diện Mavi’s miền Bắc – Đinh Huyền Trang, Đại diện Mavi’s Miền Trung-  Lê Tâm Thức

Với phương châm đặt khách hàng ở vị trí trung tâm, phụng sự khách hàng là mục tiêu cao nhất. Mỹ phẩm Mavi’s sẵn sàng phục vụ khi khách hàng có nhu cầu cho dù đó là thời điểm nào. Đó cũng chính là lý do thương hiệu này sẵn sàng làm việc xuyên Tết cũng như những ngày nghỉ.

“Bạn có thể thấy chúng tôi quá tham công tiếc việc, nhưng khi bạn coi việc mình làm là đam mê thì lúc được lao động, được cống hiến lại chính là lúc được thăng hoa nhất” – Tổng giám đốc mỹ phẩm Mavi’s – Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai khẳng định.

Tiếp nối thành công của năm 2019, những ngày đầu năm 2020 mỹ phẩm Mavi’s long trọng tổ chức Lễ khởi động Hành trình Xuyên Việt Vì Triệu Làn Da Khoẻ Đẹp. Chương trình nhận được sự hưởng ứng của đông đảo chủ spa, salon, chuỗi cửa hàng…

Theo đó, thương hiệu này sẽ thực hiện kế hoạch tối ưu và cập nhật những ứng dụng công nghệ 4.0 mang tới sự tiện lợi và tạo sự hào hứng cho tất cả các đối tác, khách hàng. Chương trình sẽ lần lượt thực hiện từ Bắc đến Nam với sự hiện diện của các đại diện Mavi’s tại khu vực bao gồm: Sơn La – Lào Cai – Daklak – Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu – Tiền Giang – Cần Thơ.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tâm huyết dành cho khách hàng và sự nghiệp làm đẹp, tin chắc Mavi’s sẽ nhanh chóng tiến xa và chiếm lĩnh được thị trường trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT