Mỹ Tâm được fan tặng trái cây, hạc giấy dịp đầu năm

Nữ ca sĩ có buổi gặp gỡ thân mật tại nhà riêng ở Đà Nẵng, hôm mùng 3 Tết và bất ngờ trước tình cảm của khán giả.

Chiều mùng 3 Tết, ca sĩ Mỹ Tâm có buổi họp fan đầu năm tại nhà riêng ở Đà Nẵng.

Bên cạnh những khán giả đồng hương, nhiều fans Hà Nội, TP HCM và các tỉnh lân cận cũng sắp xếp thời gian đến gặp mặt thần tượng.

Các fan chuẩn bị hàng loạt món quà dành tặng Mỹ Tâm như mô hình heo con, trái cây và đặc biệt là hàng ngàn hạc giấy được xếp từ vé xem phim ‘Chị trợ lý của anh’.

Mỹ Tâm hạnh phúc trước tình cảm của khán giả dành cho mình dịp đầu xuân mới.

Bên cạnh những chia sẻ về công việc trong năm qua, Mỹ Tâm gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến người hâm mộ. Năm 2018 đánh dấu vai trò mới của ‘hoạ mi tóc nâu’ khi đảm nhận từ khâu biên kịch, đạo diễn, diễn viên chính đến ca sĩ thể hiện các ca khúc bộ phim ‘Chị trợ lý của anh’. Mỹ Tâm thừa nhận mình gặp nhiều áp lực trong quá trình thực hiện bộ phim nhưng luôn kiên định và chứng minh với mọi người rằng cô làm đúng.

Trong phim, Mỹ Tâm vào vai Khả Doanh, một cô gái tài giỏi trong công việc nhưng sống phóng túng, cư xử kiểu đàn ông. Vì cứu cơ ngơi gia đình mà Khả Doanh phải làm trợ lý cho Phúc Nam (Mai Tài Phến thủ vai), mở ra chuyện tình chị em hài hước. Mới đây, cô công bố phiên bản Director’s Cut của bộ phim với cái kết hoàn toàn khác so với trước đó.

Sau Tết, Mỹ Tâm sẽ phát hành album nhạc phim để khán giả cùng ôn lại kỷ niệm với ‘Chị trợ lý của anh’.