Mỹ Tâm và Mai Tài Phến lần đầu xuất hiện chung sau ồn ào công khai hẹn hò

Lần đầu tiên kể từ sau ồn ào công khai chuyện hẹn hò, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã cùng xuất hiện trong một bữa tiệc thân mật cùng với bạn bè.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến là một trong những cặp đôi 'chị-em' được cư dân mạng vô cùng quan tâm và ủng hộ nhiệt tình. Mặc cho nhiều lần bị fan soi ra những chi tiết vô cùng đáng ngờ những mối quan hệ của hai nghệ sĩ vẫn còn là một dấu chấm hỏi lớn. Đỉnh điểm là khi Mỹ Tâm bỗng gây chú ý bởi phát ngôn được cho là công khai xác nhận chuyện hẹn hò với Mai Tài Phến. Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận và trấn an người hâm mộ rằng sẽ thông báo khi đến thời điểm thích hợp.
Sau đó, Mỹ Tâm rất hạn chế tương tác với Mai Tài Phến, tuy nhiên mới đây, cả hai đã bị bắt gặp xuất hiện bên nhau khi đi ăn cùng bạn bè thân thiết. Có thể thấy, dù không cùng xuất hiện trên một bức ảnh nhưng động thái này cũng khiến người hâm mộ phần nào yên tâm hơn rằng Mỹ Tâm và Mai Tài Phến vẫn giữ mối quan hệ thân thiết mặc những ồn ào vừa qua.
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến lần đầu xuất hiện sau tin đồn hẹn hò. Ảnh: Internet.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến lần đầu xuất hiện sau tin đồn hẹn hò. Ảnh: Internet.

Điều khiến cư dân mạng chú ý đó chính là diện mạo mới của 'thầy giáo mưa' Mai Tài Phến. Có thể thấy, so với hình ảnh thư sinh trước đây, Mai Tài Phến đã để kiểu tóc mới phong trần hơn. Nhiều người hâm mộ cho rằng do để râu nên Mai Tài Phến trông già dặn và trưởng thành hơn hẳn. Tuy nhiên, vẻ điển trai của anh vẫn không mai một đi là mấy.
Ngoại hình khác lạ của Mai Tài Phến gây chú ý. Ảnh: Internet.

Ngoại hình khác lạ của Mai Tài Phến gây chú ý. Ảnh: Internet.

Trước đó, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến nhiều lần xuất hiện vô cùng thân thiết bên nhau khiến cho fan 'đẩy thuyền' liên tục. Tuy nhiên sau ồn ào hẹn hò vừa qua, cả hai đã hạn chế tương tác với nhau cũng như cùng xuất hiện thân mật. Khi phát biểu về chuyện hẹn hò và kết hôn, Mỹ Tâm khẳng định bản thân là người kín đáo trong chuyện riêng tư, tuy nhiên khi nào thực sự kết hôn cô sẽ thông báo với người hâm mộ.
Mỹ Tâm và Mai Tài Phến thường xuyên xuất hiện thân thiết bên nhau. Ảnh: Internet.

Theo TravelMag