Nam Anh bị loại khỏi Top 10 HHHV 2022: “Vì tôi nói tôi là người song tính. Và đó là lý do”

Mặc dù cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 đã kết thúc nhưng vẫn sức nóng của nó đến nay vẫn còn. Mới đây, Lệ Nam đã có những chia sẻ cùng mình liên quan kết quả thi của mình.

Mặc dù cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 đã kết thúc nhưng vẫn sức nóng của nó đến nay vẫn còn. Mới đây, Lệ Nam đã có những chia sẻ cùng mình liên quan kết quả thi của mình.

Lệ Nam bị loại khỏi Top 10 trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam)

Trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022, việc Lệ Nam bị loại khỏi Top 10, ngậm ngùi dừng chân ở Top 16 đã dấy lên không ít tranh cãi với vô số ý kiến trái chiều: Có người cảm thấy tiếc nuối nhưng cũng có dân mạng cho rằng đây là kết quả phù hợp.

Nói về nguyên nhân bị loại khỏi Top 10 Miss Universe Vietnam 2022, chia sẻ với tờ Saostar, Lệ Nam cho biết là vì cô đã chia sẻ một số thông tin của bản thân trong vòng phỏng vấn kín.

Cô nàng toả sáng rực rỡ đêm bán kết. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam)

Cụ thể, Lệ Nam chia sẻ: “Tôi đã đoán được kết quả sau hôm phỏng vấn kín rồi. Tôi còn nghĩ mình không được vào top 16. Vì tôi nói tôi là người song tính. Và đó là lý do. Tôi đã khóc trước thềm chung kết rất nhiều. Tôi thương cho cộng đồng LGBT”.

Đó là những chia sẻ của Lệ Nam. Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng cho rằng, có lẽ nguyên nhân cô nàng bị loại khỏi Top 10 có thể là do phần trả lời câu hỏi ứng xử chưa tốt so với các thi sinh khác. Nói về vấn đề ấy, chị gái Nam Em cho rằng phía micro của ban giám khảo có vấn đề và Hương Ly cũng đồng ý vì điều này. Âm thanh thời điểm đó có phần vang và tiếng nói của người đẹp ấy nghe khá hài hước, phần nói tiếng Anh cô nàng cũng chưa trôi chảy.

Người đẹp không hài lòng về chiếc micro tại đêm chung kết vừa qua. (Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam)

Được biết, trước khi đến với cuộc thi này, Lệ Nam đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Trao đổi với báo giới, cô cho biết: “Tôi đã dành hai năm để chuẩn bị, đầu tư cho cuộc thi này. Vì thế, đây là cuộc thi nhan sắc đầu tiên, cũng là cuối cùng. Tôi sẽ không bao giờ quên được những ngày vừa qua” – Người đẹp chia sẻ.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về những chia sẻ nói trên của Lệ Nam, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!