Nam Em, Phương Nhi và Thiên Ân cùng ngồi “ghế nóng” chấm thi Hoa hậu

Mới đây, trang chủ cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long đã chia sẻ những hình ảnh về ban giám khảo quyền lực. Đáng chú ý, Thiên Ân và Phương Nhi là 2 nàng hậu lần đầu tiên thử sức ở vị trí này.

Cụ thể, ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long (HHĐBSCL) đều là những gương mặt nổi tiếng. Trong đó, phần lớn những nàng hậu được giao vị trí ngồi ghế nóng đều trực thuộc công ty Sen Vàng. Điển hình như Á hậu Quỳnh Châu, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Ngọc Thảo, Á hậu Phương Nhi. Đặc biệt, Thiên Ân và Phương Nhi là hai người đẹp đầu tiên được đảm nhận vai trò giám khảo.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022, tên tuổi của Đoàn Thiên Ân ngày càng được săn đón. Với những kinh nghiệm thi đấu tại đây, nhiều dân mạng đặt kỳ vọng cô nàng sẽ hoàn thành vai trò ban giám khảo tại cuộc thi nói trên.

Ngoài Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi cũng lần đầu thử sức ngồi “ghế nóng” ban giám khảo cuộc thi sắc đẹp. Cô nàng sinh ra tại Thanh Hóa và năm nay chỉ mới 20 tuổi, đang là sinh viên ngành Luật thương mại quốc tế của trường Đại học Luật Hà Nội. Đáng chú ý, người đẹp có thể thông thạo 2 ngôn ngữ (Anh, Tây Ban Nha).

Việc để Phương Nhi làm giám khảo nói trên đã dấy lên không ít tranh cãi trên MXH. Nhiều người cho rằng, Phương Nhi là một cô gái trẻ vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí. Ý kiến khác để lại bình luận nếu công ty Sen Vàng muốn tạo cơ hội cho Phương Nhi tỏa sáng thì nên đưa cô lên sân khấu và hoạt động như một idol giải trí, còn vị trí ban giám khảo thì dường như quá sức với cô nàng.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long 2015 Nguyễn Thị Lệ Nam Em trở thành ban giám khảo Cuộc thi. Nhiều khán giả rất mong chờ sự thể hiện của người đẹp tại cuộc thi nói trên.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào việc các mỹ nhân nói trên đảm nhận vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu. Bạn nhận xét như thế nào về chủ đề này? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Nguồn: Tổng hợp