Nam Em sử dụng toàn bộ tiền thưởng và mang vương miện Hoa khôi đi đấu giá để làm từ thiện

Vì muốn giúp đỡ được nhiều hơn những người xung quanh, Nam Em đã quyết định mang vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long đi đấu giá làm từ thiện.

Vì muốn giúp đỡ được nhiều hơn những người xung quanh, Nam Em đã quyết định mang vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long đi đấu giá làm từ thiện.

Nam Em quyết định đấu giá vương miện vì mong muốn giúp đỡ những người xung quanh

Nam Em cho biết cô sẽ mang vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 đi đấu giá thiện nguyện. “Hy vọng rằng chúng ta sẽ tìm được chủ nhân của chiếc vương miện để cùng chung tay góp sức gieo mầm yêu thương che mưa tránh rét cho những số phận cần lắm sự giúp đỡ của cộng đồng”, Nam Em chia sẻ. 

Thời điểm công bố, chiếc vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long có giá trị 500 triệu đồng

Bài viết nói trên của Nam Em nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Được biết chiếc vương miện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 được gắn kết tỉ mỉ bằng những viên đá quý màu xanh có giá trị 500 triệu đồng. BTC cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cũng đồng ý với ý tưởng này của Nam Em.

Nam Em thường xuyên làm từ thiện

Bước ra cuộc thi Miss World Vietnam 2022 – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Nam Em đọng lại đầy đủ cảm xúc cho khán giả với hai giải thưởng quan trọng là Người đẹp Truyền thông và Người đẹp được yêu thích nhất. Sau cuộc thi, người đẹp Tiền Giang thông báo sẽ dùng toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện.

Cô chia sẻ: “Nam Em xin gửi toàn bộ số tiền thưởng đến các em nghèo vùng cao hiếu học. Nam Em chỉ xin giữ lại nụ cười của gia đình cỏ 4 lá (FC Nam Em). Một lần nữa xin cảm ơn cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Gửi lời chúc mừng đến top 3 các bạn rất xứng đáng. Mang vương miện về cho Việt Nam nhé. Các cô gái của tôi”.

Hai chị em Nam Em cùng nhau đi làm từ thiện ở Bến Tre

Và mới đây, Nam Em và Lệ Nam đã đến Bến Tre để thực hiện chuyến thiện nguyện là trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn. Có thể nói, hai chị em song sinh này thường xuyên làm việc thiện.

Nói về cuộc sống hiện tại của mình, Nam Em cho biết: “Tôi sống an nhiên hơn, không có cần phải đặt nặng việc được cái này, được cái kia. Tôi vẫn vui vẻ với cuộc sống hiện tại. Chỉ là chiếc vương miện ở nhà bị cũ, tôi muốn đi đánh bóng lại để làm từ thiện, giúp được mọi người thôi”.

Trong nhiều năm qua, Nam Em thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện

Trong lĩnh vực nghệ thuật, Nam Em vẫn tập trung chủ yếu cho âm nhạc. Đối với Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 thì “đó là nơi để tôi giải tỏa nhiều thứ”. Cô chia sẻ thêm: “Nếu cuộc sống không có âm nhạc chắc chán dữ lắm”.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về quyết định mang vương miện đi đấu giá nói trên của Nam Em, hãy chia sẻ ý kiến của mình cùng chúng tôi nhé!