Nam Phong với kiểu tóc nổi bật tại sự kiện khai trương Mon Amie 4

Với kinh nghiệm 27 năm phát triển trong lĩnh vực may đo Veston và đồng phục cao cấp, Veston Mon Amie đã khẳng định được vị thế của mình với hơn 20.000 khách hàng mỗi năm là các chú rể, doanh nhân, dân văn phòng… và nhiều khách hàng từ các công ty lớn tại HCM. 
Xem thêm:
Sự kiện khai trương Mon Amie CN 4 có sự tham dự của nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng của làng thời trang và Showbiz Việt như: siêu mẫu Nam Phong, Minh Trung, Quang Hoà, Lương Gia Huy, Nguyễn Minh Giang, Mc Anh Quân, ca sĩ Đoan Truờng, Diễm Phương, đạo diễn Đỗ Kim Khánh cùng nhiều nghệ sĩ khác…

Siêu mẫu Nam Phong là gương mặt thường xuất hiện tại các sự kiện cũng như show thời trang lớn tại TP.HCM, anh từng được mời làm giám khảo của nhiều cuộc thi như Fitness model 2017, Duyên Dáng Doanh Nhân, người mẫu thể hình sinh viên TP HCM và anh còn sang Đài Loan làm giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Việt toàn cầu…

Vào tháng 7 tới đây Nam Phong sẽ cùng ca sĩ Nguyên Vũ, siêu mẫu Ngọc Tình, hoa hậu Khánh Ngân sang Thái Lan ngồi ghế nóng cho cuộc thi Hoa hậu đại sứ hoàn vũ người Việt tại Thái Lan.

Minh Trung, Nam Phong
Siêu mẫu Minh Trung đắt show hơn từ khi trở về nước sau cuộc thi Mister International 2018 và đạt thành tích top 5 chung cuộc.
Minh Trung dự định sẽ theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Anh đã tốt nghiệp khoa Thanh nhạc trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP HCM và từng đoạt Quán quân cuộc thi F-idol. Năm 2013, anh giành giải bạc Siêu mẫu Việt Nam. Anh cũng thể hiện khả năng ca hát trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2014 và cùng với ca sĩ Minh Thư và tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2016.
Một số hình ảnh trong buổi khai trương Mon Amie 4:
Đạo diễn Kim Khánh, Ca sĩ Đoan Trường, Minh Trung, Nam Phong, Mc Anh Quân
Đại diện Mon Amie chụp hình lưu niệm cùng ”Bà trùm thời trang” Minh Trần – Gia Minh media và các khách mời

Theo msvietnamintercontinental