Nam sinh lớp 12 quay lén bạn nữ trong nhà vệ sinh nữ ở TP.HCM

Vụ việc hai nam sinh lớp 12 quay lén bạn học nữ trong nhà vệ sinh diễn ra ở TP.HCM khiến nhiều bậc phụ huynh không khỏi lo lắng.

Vào ngày 3/12, đại diện trường THPT Giồng Ông Tố, quận 2, TP.HCM cho biết cơ quan đang điều tra về vụ việc hai nam sinh lớp 12 đặt máy quay lén nữ sinh lớp 10. Nhà trường phát hiện được 17 clip, mỗi clip dài hơn 1 tiếng đồng hồ trong điện thoại của hai nam sinh. Được biết hai học sinh này đã sử dụng máy quay lén đặt trong nhà vệ sinh nữ. Tuy nhiên hành động này đã bị một nhóm nữ sinh phát hiện và tố cáo với nhà trường. Cụ thể, vào giờ nghỉ giải lao lần thứ 2 (từ khoảng 10h15 đến 10h25), một nhóm nữ sinh lớp 10 vào nhà vệ sinh thay áo để ăn trưa thì thấy một camera điện thoại được đặt trên la phông. 
Nam sinh lớp 12 quay lén bạn nữ trong nhà vệ sinh nữ ở trường THPT Giồng Ông Tố đang gây xôn xao dư luận.
Ngay lập tức, nhóm nữ sinh này đã lấy chiếc điện thoại, xóa đoạn clip đang quay và tìm cách theo dõi. Trải qua quá trình điều tra, nhóm nữ sinh tìm ra người thực hiện hành vi là 2 nam sinh lớp 12. Qua trao đổi với lãnh đạo nhà trường, các nam sinh thừa nhận hành vi đặt máy quay lén trong nhà vệ sinh nữ. Sau đó, nhà trường đã mời phụ huynh của 2 em học sinh, đại diện Công an địa phương đến làm việc. Tại trụ sở, công an thành công khôi phục đoạn clip dài khoảng 3 phút chứng minh hai nam sinh đã thực hiện hành vi quay lén. Do phát hiện kịp thời nên nội dung của clip chưa bị phát tán. “Khi nào công an có kết luận, nhà trường sẽ tiến hành những bước xử lý tiếp theo để phụ huynh và học sinh yên tâm” - đại diện nhà trường cho biết.

Nguồn: TCTTT

[yarpp]