Nam thanh niên không mảnh vải che thân thản nhiên ra đường: Nghi do thất tình?

Hình ảnh một anh chàng tung tăng đi dạo trên phố khi không mảnh vải che thân khiến ai nấy vô cùng ngạc nhiên.

Hình ảnh một nam thanh niên tung tăng đi dạo trên phố khi không mảnh vải che thân khiến ai nấy vô cùng ngạc nhiên.


Nam thanh niên “trần như nhộng” lang thang trên đường phố

Vào tối ngày 29/7, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đang thong dong dạo bước ngay giữa lòng đường. Mọi việc chẳng có gì đáng kể nếu như người này 2 không: Không đeo khẩu trang và không mảnh vải che thân.

Hình ảnh nam thanh niên khoả thân đi bộ trên đường phố gây xôn xao
Hình ảnh nam thanh niên khoả thân đi bộ trên đường phố gây xôn xao. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo thông tin từ tài khoản đăng tải đoạn clip kể trên lên mạng, sự việc ấy được nghi lại tại khu vực Ngã tư An Dương, TP Hải Phòng. Trong video ấy, lúc này trên đường phố khá vắng vẻ, hầu như rất ít phương tiện di chuyển ngoài đường. Sau khi phát hiện sự việc kể trên, một số người dân đã liên hệ với lực lượng chức năng địa phương.

Dân mạng đoán già đoán non lý do

Ngay sau khi đoạn clip kể trên chia sẻ lên mạng nó đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Mặc dù chưa rõ thực hư câu chuyện, thế nhưng đều khiến nhiều người không đồng tình đó chính là việc trong bối cảnh dịch Covid-19 đang xảy ra ở một số địa phương, việc không đeo khẩu trang là việc làm không nên khuyến khích. Bên cạnh đó, khi chứng kiến hành động lạ của nam thanh niên, nhiều người không khỏi ngạc nhiên và bày tỏ thắc mắc về lý do phía sau.

khoa than
Mặc xung quanh là các phương tiện đang di chuyển, thanh niên thản nhiên như đang... đi bộ tập thể dục. (Ảnh: Cắt từ clip)

“Có khi nào anh ta do thất tình, không làm chủ cảm xúc nên mới đi lang thang vậy không”.

“Một lần chơi lớn xem có ai trầm trồ không.”

“Tội anh ấy, chắc là gặp cú sốc gì rồi mới như vậy. Mọi người thông cảm cho anh ấy nhé”.

“May đường phố lúc này không có quá nhiều người.”

“Ra đường nhớ đeo khẩu trang và mặc quần áo anh nhé!”

"Dịch dã thế này lại còn khỏa thân ra đường, nhìn ông ấy đi ung dung cứ như 'giang sơn này là của ta' vậy".

Bên cạnh đó, cũng có người thở dài ngao ngán vì hình ảnh mất mỹ quan này, đồng thời đưa ra lời khuyên mỗi chúng ta nên tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Hiện tại, mặc dù chưa rõ nguyên nhân tại sao nam thanh niên ấy có hành động như vậy nhưng đoạn clip kể trên cũng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về sự việc ấy, hãy chia sẻ ý kiến của mình cùng với Phụ Nữ Thế Hệ Mới các bạn nhé!

Nguồn: Tổng hợp