Nam vương Hoàng Gia Lâm đi từ thiện cùng danh hài Chí Tài tại tỉnh Khánh Hòa

Mặc cho dư luận đang bàn tán về chuyện đời tư, nam vương Hoàng Gia Lâm dành thời gian đi thiện nguyện.

[yarpp]
Nam vương Hoàng Gia Lâm trong chuyến thiện nguyện

Những ngày qua, giới truyền thông được phen dậy sóng với những hình ảnh nam vương Hoàng Gia Lâm đưa cô gái lạ, nghi là người yêu về chung cư trong đêm. Sự tò mò và cả những ý kiến trái chiều về việc này đang lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Tân nam vương không hề có biểu hiện gì bận tâm đến ồn ào dư luận

Điều đáng chú ý hơn là phía nam vương Hoàng Gia Lâm chưa có động thái nào phản hồi về thông tin trên. Dường như anh không hề bận tâm tới những ồn ào xung quanh mình.

Những hình ảnh trên trang cá nhân của nam vương cho thấy anh vừa có chuyến từ thiện cùng đoàn thiện nguyện Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018.

Theo đó, đoàn đã về xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa trao tặng quà cho 100 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và 1 căn nhà tình thương.

Đoàn thiện nguyện lần này có sự góp mặt của tân hoa hậu Trần Ngọc Châu, Á hậu Ngô Hồng Tâm, á hậu Nguyễn Thu Trang, NTK Thiệu Vy và đặc biệt là nghệ sĩ hài gạo cội.

Đoàn thiện nguyện có các người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa và nghệ sĩ Chí Tài.

Tân nam vương Hoàng Gia Lâm đã trao tặng các em nhỏ những món quà thiết thực và có những khoảnh khắc khó quên trong hành trình lần này. Anh đã không dấu được sự ngạc nhiên khi một số người nhân ra mình và tình cảm đặc biệt của người dân cũng như các em nhỏ.

Tân nam vương xúc động trước tình cảm của những người dân và các em nhỏ dành cho mình.

Từ sau đăng quang ngôi vị nam vương tại Aichi, Nhật Bản, nam vương Hoàng Gia Lâm đã tích cực thực hiện các hoạt động thiện nguyện, các dự án vì cộng đồng.

Hình ảnh của anh ngày càng được công chúng yêu mến, cũng chính vì vậy  những thông tin rò rỉ về đời tư của nam vương khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng và chờ đợi ở anh lời giải đáp.

Những hình ảnh của tân nam vương trong chuyến thiện nguyện.
Nghệ sĩ Chí Tài, Á hậu biển Đặng Thanh Ngân và nam vương Hoàng Gia Lâm.

Photo: Ngô Sỹ Nam

Nguồn:baodatviet.vn