Nam YouTuber khẳng định phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ clip từ thiện: Không xóa đi thì kênh sẽ bị đánh sập

Mới đây, một YouTuber có hơn 1,2 triệu lượt người theo dõi vừa đăng tải clip chia sẻ chuyện phía ca sĩ Thủy Tiên yêu cầu anh gỡ hết toàn bộ clip liên quan đến đợt từ thiện bão lũ miền Trung năm 2020.

Mới đây, một YouTuber có hơn 1,2 triệu lượt người theo dõi vừa đăng tải clip chia sẻ chuyện phía ca sĩ Thủy Tiên yêu cầu anh gỡ hết toàn bộ clip liên quan đến đợt từ thiện bão lũ miền Trung năm 2020.


Ca sĩ Thủy Tiên và YouTuber Huy Lê trong chuyến đi cứu trợ.

Cụ thể, YouTuber tên là H.L. có kênh YouTube có hơn 1,2 triệu người theo dõi và hơn 300 nghìn lượt follow trên fanpage. Trước đó, trong đợt từ thiện bão lũ miền Trung 2020, anh được đoàn của ca sĩ Thủy Tiên cho phép đi cùng để hỗ trợ các công việc liên quan trong chuyến từ thiện tại Thừa Thiên Huế. Lúc này, H.L đã phát trực tuyến quá trình nữ ca sĩ di chuyển cũng như giúp đỡ bà con khó khăn.

Sau đó, toàn bộ các clip liên quan đến chuyến đi từ thiện kể trên của Thủy Tiên trên kênh Youtube của H.L đã “biến mất”. Trong một đoạn clip lan truyền trên mạng, H.L cho biết: "Phía công ty của chị Tiên đã gửi cho quản lý của mình yêu cầu gỡ những video trên kênh YouTube. Họ nói nếu không xóa đi thì kênh của mình sẽ bị đánh sập".

Nam YouTuber được cho là bị yêu cầu xoá hết hình ảnh từ thiện của nữ ca sĩ.

Được biết, việc xóa clip kể trên đã xảy ra vào thời điểm 26/10/2020 nhưng đến nay H.L mới chia sẻ. "Đáng ra mình sẽ không chia sẻ cái này nhưng vì có nhiều người vào bình luận kêu mình đi chung sao không lên tiếng rồi bảo mình ăn chặn này nọ. Mình muốn lên tiếng 1 lần cho xong vì không muốn liên quan" - YouTuber ấy khẳng định.

Nam YouTuber cũng cho biết bản thân không muốn "ké fame" như nhiều bình luận mà thực chất chỉ muốn minh oan. "Thời điểm đó mình chỉ đi theo giúp sức, cũng kết nối được đoàn xe miễn phí để phát quà nên mới được chung đoàn. Tụi mình đi 3 ngày, kết nối giúp đoàn này kia nhưng không có một lời cảm ơn, với cả ngay từ đầu cũng không nói mình không được quay clip nữa. Giờ mình không lên tiếng mọi người nghĩ mình có gì mờ ám, mà lên tiếng cũng bị ném đá." - H.L cho biết.

Chia sẻ về lí do tại sao phía Thuỷ Tiên lại bắt gỡ clip, H.L tiết lộ là do bên đó sợ nam thanh niên lợi dụng hình ảnh để kêu gọi từ thiện, ảnh hưởng đến nữ ca sĩ.

H.L cho biết bản thân đang rất mệt mỏi trước sự công kích của dư luận và mong ồn ào này sớm được khép lại. Về phía Thủy Tiên, cô chưa lên tiếng về vấn đề này. Bạn thấy như thế nào về vụ việc nói trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp