Nam YouTuber lên tiếng xin lỗi vụ phát cơm từ thiện, dân mạng đòi sao kê

Liên quan tới vụ việc “xem mặt tặng quà”, chủ kênh YouTube SGNN đã “đăng đàn” vào lúc 2h sáng để xin lỗi. Đồng thời, anh khẳng định mọi sai sót đều là của riêng bản thân, không liên quan đến bất cứ một nhóm hay cộng đồng từ thiện nào khác.

Liên quan tới vụ việc “xem mặt tặng quà”, chủ kênh YouTube SGNN đã “đăng đàn” vào lúc 2h sáng để xin lỗi. Đồng thời, anh khẳng định mọi sai sót đều là của riêng bản thân, không liên quan đến bất cứ một nhóm hay cộng đồng từ thiện nào khác.

tu thien
YouTuber T.D gây phẫn nộ khi có thái độ kì quặc khi phát cơm từ thiện. (Ảnh: Cắt từ clip)

Nam YouTuber lên tiếng xin lỗi khán giả

Vừa qua, vụ việc một YouTuber khi đi làm từ thiện đã từ chối phát cơm cho cô trung niên sơn móng tay, hay người có dáng vẻ được cho là “bụi đời” dấy lên không ít tranh cãi trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, một loạt các clip “quay lén” của nam thanh niên này cũng được dân mạng “đào” trở lại và vấp phải nhiều chỉ trích.

từ thiện
Chủ kênh YouTube Sài Gòn Ngày Nay – người có những clip gây ra phản ứng những ngày qua đã lên tiếng xin lỗi. (Ảnh: Cắt từ clip)

Được biết, người đàn ông kể trên có tên là T.D, chủ kênh YouTube SGNN. Trước lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, anh giải thích rằng, những cá nhân trong clip ấy vì có mục đích xấu nên Youtuber nói trên mới từ chối phát cơm từ thiện. Và mới đây, anh ta cũng đã đăng tải lên kênh cá nhân đoạn video dài hơn 5 phút với nội dung gửi lời xin lỗi đến khán giả.

“Sau những lùm xùm vừa qua, T.D xin được gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả quý cô chú, anh chị và các bạn đã theo dõi kênh Youtube SGNN, cùng các bạn đã theo dõi những chuyến hành trình thiện nguyện của T.D trong suốt nhiều năm vừa qua. Vì những hành động và lời nói của T.D trong lúc làm thiện nguyện chưa được chuẩn mực đã gây ra phẫn nộ cho cộng đồng”, T.D cho biết.

tu thien
Nam thanh niên cũng bị nam YouTuber đuổi không thương tiếc vì trông có vẻ “bụi đời”. (Ảnh cắt từ clip)

Đồng thời, người này cũng gửi lời cám ơn tới những lời góp ý từ cư dân mạng. Bởi nhờ các ý kiến đó mà anh mới nhận ra sai sót của bản thân. YouTuber nói trên khẳng định đây là lỗi riêng mình, không liên quan tới tổ chức, cộng đồng từ thiện nào khác. Đồng thời sau lùm xùm vừa qua, nam thanh niên ấy mong nhận được sự tha thứ từ dư luận, để có cơ hội sửa sai và tiếp tục cuộc hành trình thiện nguyện.

Dân mạng yêu cầu công khai toàn bộ sao kê từ thiện

Trước đó, vụ việc một người đàn ông khi phát cơm từ thiện đã có những lời nói được cho là khó nghe hay không tặng cơm cho một cô trung niên vì có sơn móng tay nhận được sự quan tâm của nhiều dân mạng. Trước sự việc kể trên, dân mạng có hai luồng ý kiến trái chiều nhau. Một bên là ủng hộ, bởi làm từ thiện cần giúp đúng đối tượng. Số khác thì không đồng tình vì họ cho rằng nam YouTuber này có thái độ không đúng mực, vội đánh giá giàu nghèo qua vẻ bên ngoài.

Sau đó, nam YouTuber kể trên đã lên mạng lý giải tại sao mình không tặng cơm cho cô có sơn móng tay hay nam thanh niên được cho là “bụi đời”. Thế nhưng lời giải thích ấy vẫn chưa được lòng số đông dân mạng. Họ cho rằng dù có lý do nào đi chăng nữa, những phát ngôn của anh với người được nhận đồ từ thiện là xúc phạm, bất lịch sự.

từ thiện
Hình ảnh kêu gọi từ thiện bằng cách đưa số tài khoản của T.D lên YouTube. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau những lời xin lỗi mới đây của T.D mới đây, cư dân mạng đã phát hiện YouTuber này vẫn chưa có động thái minh bạch quỹ thiện nguyện của mình qua việc công khai sao kê ngân hàng. Chính vì vậy không ít bạn trẻ đã yêu cầu anh ta công khai toàn bộ sao kê từ thiện của các mạnh thường quân gửi về tài khoản ngân hàng cá nhân của người này.

Hiện tại vụ việc liên quan đến từ thiện kể trên vẫn đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về câu chuyện này, hãy chia sẻ những ý kiến của mình cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!