NamPerfume – Uy tín tạo nên thương hiệu với các dòng nước hoa nhập khẩu

Nước hoa là một trong những loại mỹ phẩm cần thiết nhất cho cả đàn ông, phụ nữ hay giới trẻ, tuy nhiên để lựa chọn đúng nước hoa chính hãng thì không phải người nào cũng có thể phân biệt được.

Khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu sử dụng nước hoa chính hãng của giới mày râu hay phụ nữ đều được chú trọng như nhau, tuy nhiên để mua được một lọ nước hoa thật, giá hợp túi tiền vẫn là điều khá khó khăn. Đặc biệt khi việc làm giả nước hoa ngày càng điêu luyện và dù có tinh tường đến đâu việc này cũng thật khó khăn đối với những người mới dùng nước hoa.

Vậy, lựa chọn cửa hàng để chúng ta “chọn mặt gửi vàng” là điều ai cũng mong mỏi, hiểu được điều đấy –  NamPerfume đã định hướng mang những sản phẩm nước hoa tốt nhất, nhập khẩu tới tận tay khách hàng với giá hợp lý nhất.

NamPerfume là thương hiệu đang tạo được lòng tin của nhiều khách hàng hiện nay

Hoạt động từ năm 2013 đến nay, NamPerfume chính thức có mặt tại thị trường nước hoa ở Việt Nam hơn 6 năm. Với những cố gắng nỗ lực mong muốn mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới tận tay khách hàng. Những thương hiệu nước hoa như: Gucci, Burberry, Prada… đã quá thân thuộc với người tiêu dùng nên với uy tín đã tạo ra, chính vì thế khi đến với NamPerfume khách hàng hoàn toàn tin tưởng với sự lựa chọn của mình.

Sản phẩm đang chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng

Điểm mạnh của NamPerfume đó chính là việc truyền cảm hứng về những notes mùi hương của mỗi loại nước hoa đến khách hàng từ những bài review tả thực về mùi nước hoa do các chuyên gia, những người am hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực nước hoa nhận định và những bài viết xuất phát từ cảm xúc chân thực của khách hàng khi sử dụng nước hoa đã gửi cảm nhận về cho NamPerfume với những cảm nhận rất riêng.

NamPerfume tự hào luôn mang đến những món quà ý nghĩa cho khách hàng

Đó cũng chính là nền tảng để NamPerfume tự hào rằng ở đây không chỉ là nơi mua bán nước hoa, mà ở đây chính là một cộng đồng đam mê, yêu thích nước hoa, để được thỏa thích chia sẻ và đắm chìm trong những mùi hương của cảm xúc.

Địa chỉ: 420/6 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 079 445 3838

Nguồn: NamPerfume