Nàng hậu Việt dính “nghi án dao kéo”: Người thẳng thắn thừa nhận, người “quăng cục lơ”

“Đẹp tự nhiên” hay “không phải tự nhiên mà đẹp” là chủ đề được rất nhiều người nhắc đến, đặc biệt là khi bàn về nhan sắc của nàng hậu Việt. Vậy các mỹ nhân Việt phản ứng như thế nào khi dính nghi vấn “dao kéo” để “tân trang diện mạo”.

Lona Kiều Loan

Kiều Loan đăng quang ngôi vị Á hậu 1 của Miss World Vietnam 2019 (MWVN). Thế nhưng, ngoài các kỹ năng mềm nổi bật, diện mạo của nàng hậu này từng là đề tài bàn tán của đông đảo mọi người.

Năm 2022, Lona Kiều Loan đã quyết định sẽ nhờ đến “dao kéo” để thăng hạng nhan sắc và được công ty Sen Vàng ủng hộ. “Mình chưa kịp vui khi vừa được nổi tiếng thì lại bị chịu những lời lẽ làm cho bản thân tự ti, rụt rè hẳn so với bản thân trước đây. Có một đêm mình khóc bù lu bù loa và không biết làm gì. Tôi đã quyết định tìm đến bác sĩ và phẫu thuật thẩm mỹ để được như hiện tại”.

Kim Duyên

Thời điểm dự thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam, nhan sắc của Á hậu Kim Duyên cũng từng gây tranh cãi trên MXH. Thế nhưng, sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 MUVN 2019, nàng hậu này dường như “lột xác” với sống mũi cao, gương mặt góc cạnh.

Chính vì vậy, nhiều dân mạng cho rằng, Kim Duyên đã có sự can thiệp “dao kéo”. Tuy nhiên, nàng hậu sinh năm 1995 lại giữ im lặng trước nghi vấn thẩm mỹ của mình.

Ngọc Châu

Mới đây, trên MXH xuất hiện một đoạn video so sánh hình ảnh nhan sắc của Ngọc Châu trước và sau khi đăng quang. Nội dung clip đặt ra nghi vấn liệu rằng cô nàng đã nhờ sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên trước những tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ, Ngọc Châu đã có màn đáp trả thẳng thắn khiến nhiều người hâm mộ được phen “hả hê”. Nàng hậu không ngại chia sẻ: “Châu có thời gian đâu mà đi phẫu thuật thẩm mỹ”.

H’Hen Niê

H’Hen Niê từng dính nghi án “dao kéo” phần mũi. Trước những râm ran nói trên, nàng hậu đã đăng tải một đoạn clip trên Instagram story giải thích về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ chiếc cằm của mình. Trong đoạn clip đăng tải, người đẹp diện đồ khá đơn giản và để mặt mộc hoàn toàn nhằm chứng minh cho khán giả cô không hề “dao kéo” khuôn mặt như nhiều người đồn đoán.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên có màn đáp trả khi một cư dân mạng nghi ngờ cô can thiệp thẩm mỹ. Cụ thể, bên dưới hình ảnh mới của Thùy Tiên ở sự kiện, người này để lại bình luận: “Cái mặt dữ thần ôn vậy trời. Mới tiêm má baby hay gì vậy?”. Ngay lập tức, Thùy Tiên để lại phản hồi: “Có điên hông?”.

Màn đáp trả của Thùy Tiên ngay sau đó thu hút sự quan tâm của dư luận. Tuy nhiên, thực tế, đây là câu trả lời bông đùa của Thùy Tiên với người trong e-kip, là chuyên gia trang điểm thân thiết của cô.

Có thể nói, từ trước đến nay, trong showbiz Việt, chuyện các mỹ nhân dính tin đồn “dao kéo” không phải là chuyện hiếm. Tuy nhiên, không phải ai cũng ứng xử như nhau. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về nhan sắc các nàng hậu nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi.

Nguồn: Tổng hợp