Nắng Studio và Sức sáng tạo mạnh mẽ của cặp đội 9x

Được mệnh danh là ảnh viện lớn nhất Thái Nguyên – Nắng Studio là điểm hẹn cho những shoot hình đẹp cũng là đại diện cho sức sáng tạo mạnh mẽ và đam mê của hai bạn trẻ 9x.

Bộ ảnh cưới độc đáo của Nắng Studio

Tọa lạc tại 449 Phan Đình Phùng – TP. Thái Nguyên, Nắng Studio là tâm huyết của hai bạn trẻ cùng sinh năm 1994. Trong khi Nguyễn Ngọc là một tay photo nhiều năng lượng và sở hữu kỹ thuật chụp ảnh đẹp mắt thì Thao Trịnh lại là photoshop có kinh nghiệm 10 năm, sở hữu “bàn tay ma thuật” cho những bức hình ảo diệu. Màn “song kiếm hợp bích” của cặp đôi này đã cho ra những bộ ảnh “chất ngất” đốn tim bất kỳ ai.

Hai nhà sáng lập Nắng Studio: Nguyễn Ngọc và Trịnh Thao (phải)

Cùng chung niềm đam mê với hình ảnh và sáng tạo hình ảnh, cả hai dường như luôn đắm chìm vào công việc mà chẳng hề mệt mỏi. Sự vất vả của những buổi chụp hình, lăn lộn ở nhiều góc máy, những đêm thức khuya để làm ảnh cho khách dường như tan biến khi khách hàng thể hiện sự hài lòng, ưng ý với sản phẩm của Nắng Studio.

Không tập trung vào một đối tượng khách hàng riêng biệt, Nắng Studio không ngừng trau dồi kỹ năng để phục vụ nhiều khách hàng. Đơn vị cung ứng nhiều dịch vụ chụp ảnh như ảnh cưới, ảnh mẫu, ảnh làm nhân hiệu, ảnh nghệ thuật…

Đặc biệt những shoot ảnh cưới tại Nắng Studio luôn làm hài lòng những cặp đôi ở Thái Nguyên và cả nhiều tỉnh thành lân cận.

Những shoot ảnh cưới gây sốt của Nắng Studio

Tâm sự về nghề, cả hai bạn trẻ đều cho biết sáng tạo hình ảnh là con đường của nghệ thuật, theo đuổi nghệ thuật thì phải dành cả trái tim. Nắng Studio quy tụ ekip chuyên nghiệp cùng dàn máy móc, kỹ thuật hiện đại.

Ekip của Nắng Studio

Không chỉ nỗ lực mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, Nắng Studio còn mang khát vọng lan tỏa niềm đam mê nhiếp ảnh, chắp cánh cho những ước mơ theo đuổi con đường này. Hiện tại Nắng Studio nhận đào tạo học viên, hỗ trợ học viên học tập từ lý thuyết đến trải nghiệm thực hành.

Là những người trẻ giàu nhiệt huyết, môi trường làm việc và học tập tại Nắng Studio năng động, sáng tạo và luôn hướng về mục tiêu hoàn thiện bản thân.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Nắng Studio sẽ còn vươn xa hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT