Nestlé Việt Nam ra mắt sản phẩm mới giúp trẻ tăng sức đề kháng

08/05/2020 – Nestlé Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm NAN SUPREME 3 mới với công thức đột phá chứa hai loại HMOs 2’-FL và LNnT.

Đây là hai loại HMOs phổ biến chiếm gần 40% tổng số HMOs được ghi nhận từ các nghiên cứu về HMOs trong sữa mẹ. Việc bổ sung hai loại HMOs 2’-FL và LNnT là một trong những cải tiến đột phá của ngành dinh dưỡng Nhi khoa, giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ. Hai loại HMOs 2’-FL và LNnT được chứng nhận an toàn khi bổ sung vào các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ bởi Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) lẫn Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA). Hiện nay, NAN SUPREME 3 là sản phẩm sữa công thức đầu tiên trong các dòng sản phẩm dinh dưỡng của Nestlé tại Việt Nam được bổ sung bộ đôi HMOs 2’-FL và LNnT, hỗ trợ trẻ tăng cường sức đề kháng.

NAN SUPREME 3 mới là sản phẩm đầu tiên trong các dòng sản phẩm của Nestlé NAN chứa 2 HMOs

Theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), trẻ nên được nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời, sau đó mẹ nên cho trẻ dùng thức ăn bổ sung có đầy đủ dinh dưỡng và tiếp tục cho trẻ bú mẹ tới hai năm hoặc lâu hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sữa mẹ có vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển hệ miễn dịch còn non nớt của trẻ. HMOs là thành phần chất rắn nhiều thứ ba trong sữa mẹ. Bản chất của HMOs là các oligosaccharides có chứa lõi lactose, có cấu trúc đặc biệt và độc đáo. HMOs được chứng minh khoa học có chức năng điều hòa miễn dịch và bảo vệ, giúp thiết lập nền tảng miễn dịch thích hợp cho một tương lai khỏe mạnh. Trong số đó, nổi bật nhất là bộ đôi HMOs gồm 2′FL và LNnT.

Bộ đôi HMOs 2′FL và LNnT – sự kết hợp đột phá giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho trẻ

Theo nghiên cứu năm 2017 của Giuseppe Puccio và cộng sự về tác dụng của HMOs đối với vai trò bảo vệ trẻ, việc bổ sung hai loại HMOs là 2′-FL và LNnT có thể giúp trẻ:

  • giảm 55% nguy cơ viêm đường hô hấp dưới,
  • giảm 70% nguy cơ mắc viêm phế quản,
  • giảm 53% nguy cơ cần sử dụng kháng sinh,
  • giảm 56% nguy cơ sử dụng thuốc hạ sốt.
Thông tin chi tiết về sản phẩm NAN SUPREME 3 mới

Giáo sư José Manuel Moreno Villares – Trưởng khoa Nhi tại trường Đại học Navarra, Tây Ban Nha – chia sẻ: “HMO có chức năng đặc biệt trong việc tăng cường sức đề kháng tự nhiên thông qua việc hỗ trợ nuôi dưỡng hệ vi sinh vật có lợi cho đường ruột, vô hiệu các mầm bệnh bám vào gây hại cho niêm mạc ruột còn non yếu và góp phần xây dựng hệ miễn dịch của trẻ. Trong đó, hai loại HMO là 2’-FL và LNnT được xem như một trong những cải tiến đột phá của ngành dinh dưỡng Nhi khoa”.

Viện Nghiên cứu Nestlé Thuỵ Sỹ đã tiến hành các thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tính an toàn và khẳng định hiệu quả của các HMOs này trước khi đưa vào các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ. Kết quả cho thấy, các sản phẩm dinh dưỡng công thức dành cho trẻ được bổ sung HMOs 2′-FL và LNnT của Nestlé là an toàn và hiệu quả, dung nạp tốt, giúp trẻ tăng trưởng phù hợp với lứa tuổi.

Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA)Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã chứng nhận rằng các HMOs được thử nghiệm trong nghiên cứu lâm sàng của Nestlé gồm 2′FL và LNnTan toàn trong việc bổ sung vào các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ.

Nestlé tiên phong trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung HMO dành cho trẻ

Nghiên cứu đột phá về việc bổ sung HMO vào sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ đã được Viện Nghiên cứu Nestlé Thụy Sỹ công bố năm 2017. Năm 2019, Nestlé tiếp tục đi tiên phong cải tiến công thức bổ sung HMO 2-‘FL và Bifidus BL trong sản phẩm NAN SUPREME 3. Tiếp nối những thành công đó, năm 2020, Viện Nghiên cứu Nestlé Thụy Sỹ lại dẫn đầu trong việc bổ sung đồng thời 2 loại HMOs phổ biến là 2′FL và LNnT vào sản phẩm NAN SUPREME 3 mới nhất vừa ra mắt.

Thông tin chi tiết về dưỡng chất HMOs

Hiện nay, NAN SUPREME 3 là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được bổ sung cùng lúc 2 HMOs là 2’-FL và LNnT. Đồng thời, NAN SUPREME 3 còn cung cấp 100% đạm whey thủy phân một phần giúp giảm nguy cơ dị ứng (chàm sữa) cho trẻ, cùng đạm chất lượng Optipro giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu dưỡng chất. Lợi khuẩn Bifidus BL trong thành phần dinh dưỡng của NAN SUPREME 3 giúp trẻ tăng cường sức đề kháng tự nhiên và an toàn. Ngoài ra, thành phần DHA và ARA là hai acid béo đặc biệt hỗ trợ trẻ phát triển trí não và thị lực.

Chia sẻ về các thành tựu của Nestlé trong việc nghiên cứu và ứng dụng HMO vào các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ, Bà Tanti Ermawati, Giám đốc Ngành hàng Dinh dưỡng dành cho trẻ em, công ty Nestlé Việt Nam cũng cho biết: “Chúng tôi tự hào là công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới với hơn 150 năm không ngừng nghiên cứu và cải tiến vì sức khỏe trẻ em, trong đó có hơn 30 năm nghiên cứu và ứng dụng HMO vào các sản phẩm dinh dưỡng. Việc nghiên cứu thành công và chính thức giới thiệu công thức đầu tiên bổ sung đồng thời 2 loại HMOs gồm 2’FL và LNnT trong sản phẩm NAN SUPREME 3 là một bước tiến đột phá, khẳng định những nỗ lực của chúng tôi trong việc không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho trẻ em Việt Nam.”

Sản phẩm NAN SUPREME 3 mới được phân phối trên toàn quốc

NAN SUPREME 3 đồng hành cùng mẹ nuôi dưỡng trọn tiềm năng trong con

Nestlé hiểu rằng mẹ luôn muốn đem lại những gì tốt nhất cho con và tin rằng những lựa chọn của mình ngày hôm nay sẽ giúp con phát triển trọn tiềm năng để đạt những thành công sau này. Hiểu được điều đó, Nestlé đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu để đem đến các giải pháp dinh dưỡng khoa học tiên tiến nhất như sản phẩm mới NAN SUPREME 3 bổ sung 2 HMOs, nhằm hỗ trợ sức khỏe miễn dịch của trẻ em, từ đó giúp trẻ có được nền tảng sức khỏe vững chắc để phát triển trọn tiềm năng của mình và nắm bắt các cơ hội của ngày mai.

Người tiêu dùng có thêm lựa chọn mới để giúp con phát triển khỏe mạnh hơn

NAN SUPREME 3 hiện đã được phân phối rộng rãi cả nước tại các chuỗi siêu thị lớn, chuỗi cửa hàng Mẹ và Bé, các trang bán hàng trực tuyến và các cửa hàng bán sữa lớn.

Các mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại trang mạng Nestle Mom và Me theo địa chỉ https://www.nestlemomandme.vn/vi/nan-supreme-3.

Nguồn: NESTLÉ VIỆT NAM