Dân mạng chia sẻ lại clip cố ca sĩ Phi Nhung chăm con bị ốm: “Con mất mẹ như mất cả bầu trời”

Mới đây, một clip về cố ca sĩ Phi Nhung bất ngờ được chia sẻ trở lại. “Có một ngôi sao hạng A khi con bị bệnh cũng hoá là người mẹ bình thường, lo lắng chăm sóc cho các con. Đủ biết tình cảm của cô đối với con lớn cỡ nào”, tài khoản N.L bình luận.

Mới đây, một clip về cố ca sĩ Phi Nhung bất ngờ được chia sẻ trở lại. “Có một ngôi sao hạng A khi con bị bệnh cũng hoá là người mẹ bình thường, lo lắng chăm sóc cho các con. Đủ biết tình cảm của cô đối với con lớn cỡ nào”, tài khoản N.L bình luận.

Cố ca sĩ Phi Nhung chăm con khi con bị ốm. (Ảnh: Cắt từ clip)

>> Tin liên quan: Mỗi đêm đều nhớ mẹ nhưng con gái Phi Nhung không dám khóc nhiều: Mẹ dạy phải mạnh mẽ

Tài khoản có tên K.N vừa chia sẻ lên TikTok đoạn clip về cố ca sĩ Phi Nhung. Đáng chú ý, giọng ca Bông điên điển xuất hiện với hình ảnh rất giản dị: mái tóc cột cao, gương mặt có phần phờ phạc, quần áo thoải mái. Lúc này, một người con trong nhà đang bị ốm. Cậu bé liên tục quấy khóc.

Thương con, cố ca sĩ Phi Nhung ôm cậu bé vào lòng và liên tục vỗ về. Giọng ca ấy cất tiếng hỏi con: “Con đau sao. Con hết đau nha”. Nói rồi, cô hôn nhẹ lên trán cậu bé.

Thế nhưng, vì đang ốm cậu bé vẫn tiếp tục khóc và cho rằng chính miếng dán hạ sốt là nguyên nhân làm mình ốm, cậu bé buộc phải phải gỡ nó ra khỏi trán mình. Lúc này, cố ca sĩ Phi Nhung cho biết: “Hết đau, hết đau. Lấy ra hết đau, mẹ dán cho mẹ”. Sau đó, cô liền dán tấm hạ sốt lên trán mình. Cậu bé cũng hết khóc và tươi tỉnh trở lại.

Cậu bé liên tục quấy khóc, nữ ca sĩ Phi Nhung cẩn thận chăm sóc con. (Ảnh: Cắt từ clip)

Đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đến nay, nó đã thu hút hơn 1,8 triệu lượt xem và hơn 120 ngàn lượt thả tim.

Ngay dưới phần bình luận, nhiều fan rất xúc động lúc xem những hình ảnh này. Đặc biệt là cách cố sĩ Phi Nhung chăm sóc con khi bị ốm.

Một số bình luận của dân mạng sau khi xem đoạn clip. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Chị là ngôi sao hạng A. Nhưng khi con ốm chị cũng là người mẹ mình thường, hết sức yêu chiều và chăm lo cho các con”.
“Trẻ con khi bị ốm thường hay chướng lắm. Con mình đây, bắt ôm cả đêm và khóc nhè. Thế mới thấy, Phi Nhung dành tình cảm cho các con rất lớn. Nhìn gương mặt chị phờ phạc là hiểu”.
“Dù không phải do mình sinh ra nhưng chị đã hết lòng, hết sức chăm lo cho các con. Cứ nhìn cảnh này là biết chị thương các con nhiều như thế nào”.

Cậu bé con của cố ca sĩ Phi Nhung đang xem clip về mẹ và nhảy theo. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trước đó, vào ngày 16/11, buổi tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung có sự góp mặt của sư cô Thích Nữ Minh Viên. Theo chia sẻ từ sư cô, có tổng 23 em nhỏ được Phi Nhung nhận là 23 con nuôi, trong số đó có 15 bé có giấy tờ công nhận chính thức của chính quyền, còn 8 bé được Phi Nhung nhận nuôi và nâng đỡ tại nhà riêng.

>> Có thể bạn quan tâm: Bố Wendy hiếm hoi xuất hiện trong tiệc thôi nôi của cháu, con gái Phi Nhung tiết lộ nhóc tỳ “nối nghiệp với bà”

Được biết, sư cô Thích Nữ Minh Viên và Phi Nhung đã cùng nhau xây dựng mái ấm “Vòng tay dưỡng tử”. Tiền thân của mái ấm này là một ngôi chùa do sư cô và Phi Nhung xây dựng ở tỉnh Bình Phước.

“15 con có 15 sổ tiết kiệm riêng, đây là tiền do Phi Nhung tự bỏ vào để lo cho các con. Chính các con cũng chưa biết điều này” – sư cô Thích Nữ Minh Viên nói.

Được biết, tiền học phí của Hồ Văn Cường và bé Phi Như do một tập đoàn bảo trợ và sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em trong thời gian tới. Hiện tại, phần lớn các con vẫn đang được sư cô nói trên nuôi dưỡng. Con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung cũng sẽ thay mẹ tiếp tục chăm sóc các em.

Bên cạnh đó, toàn bộ tiền phúng điếu cố ca sĩ Phi Nhung gửi vào quỹ riêng. Một nửa được dùng để xây trường Việt ngữ, dạy tiếng Việt miễn phí cho trẻ em Mỹ gốc Việt; nửa còn lại cô dùng cho mục đích từ thiện và chăm sóc các em ở Việt Nam.

>> Xem thêm: Cuộc sống hiện tại các con của cố ca sĩ Phi Nhung: Tụng kinh cầu siêu cho mẹ, chăm chỉ học hành

Hiện tại đoạn clip trên vẫn đang nhận sự quan tâm của mọi người. Bạn thấy như thế nào về hình ảnh ấy, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp