Nga Nguyễn – Nữ doanh nhân tài giỏi trong cộng đồng người Việt tại Đài Loan

Xinh đẹp, giỏi giang, bản lĩnh, nữ doanh nhân Nga Nguyễn là một trong những gương mặt người Việt nổi bật tại Đài Loan.

Xinh đẹp, giỏi giang, bản lĩnh, nữ doanh nhân Nga Nguyễn là một trong những gương mặt người Việt nổi bật tại Đài Loan. Chị khiến ai nấy ngưỡng mộ với hành trình vươn lên khẳng định mình và truyền cảm hứng kinh doanh cho nhiều phụ nữ.

Nữ doanh nhân Nga Nguyễn

Nữ doanh nhân bản lĩnh ở Đài Loan

Trong dịp đầu năm mới 2022, nữ doanh nhân Nga Nguyễn đã tổ chức chương trình Tiệc khai xuân 2022 để tri ân khách hàng và hệ thống đại lý rộng khắp Đài Loan của chị. Được biết, Nga Nguyễn hiện đang kinh doanh các dòng sản phẩm thuộc công ty Nga Collagen với những dòng sản phẩm chủ yếu như thực phẩm chức năng, mỹ phẩm….

Doanh nhân Nga Nguyễn (áo đỏ) chụp ảnh cùng bạn bè

Với hàng hoá có chất lượng tốt, hàng chính hãng, số lượng hàng bán ra của doanh nhân Nga Nguyễn tăng trưởng vượt bậc qua mỗi năm. Với phương châm lấy chất lượng làm yếu tố quyết định nhờ vậy lượng khách hàng công ty Nga Collagen rất gắn bó và giới thiệu vô vàn khách mới. Đây là có lẽ thành công mà gần như ai làm kinh doanh đều ao ước.

Không chỉ là một trong những người Việt Nam thành công trên quê hương thứ 2 Đài Loan, nữ doanh nhân Nga Nguyễn còn giúp đỡ chị em trên xứ Đài cải thiện kinh tế. Thông qua hệ thống đại lý, “bắt tay chỉ việc”, truyền cảm hứng và cách kinh doanh, chị Nga Nguyễn đã giúp nhiều phụ nữ gia tăng thu nhập, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống.

Nữ doanh nhân Nga Nguyễn (áo đen bên phải) trao quà cho mọi người

Hành trình vươn lên ở xứ Đài của nữ doanh nhân Nga Nguyễn

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình khó khăn, vì không muốn bố mẹ phải vất vả, Nga Nguyễn dù học giỏi nhưng năm lớp 11 cô đành nghỉ học để lên thành phố làm việc. Ngày ấy, cô bé Nga Nguyễn lựa chọn cắt vải may rế nồi với mức tiền lương chỉ 17 nghìn đồng/ngày để mưu sinh. Vì không đủ chi tiêu, sau đó chị đã chuyển sang làm nhiều công việc khác như phụ bán quán cơm, bán tạp hoá… Từ những ngày tháng cơ cực ấy, cộng với tinh thần ham học hỏi, Nga Nguyễn cảm thấy bản thân mình rất yêu thích kinh doanh và mong muốn sau này trở thành nữ doanh nhân thành đạt.

“Chỉ có thành công mới là lời đáp trả tốt nhất cho những định kiến về bản thân bạn”, chị Nga Nguyễn chia sẻ.

Năm 18 tuổi, Nga Nguyễn lấy chồng và sang Đài Loan sinh sống. Dù gặp không ít khó khăn khi làm dâu ở một nơi xa lạ, không có người thân thích, sự khác biệt về văn hoá, ngôn ngữ, áp lực làm dâu… nhưng Nga Nguyễn đã nỗ lực không ngừng. “Chỉ có thành công mới là lời đáp trả tốt nhất cho những định kiến về bản thân bạn” – chị chia sẻ.

Vậy là cả hai vợ chồng Nga Nguyễn cùng bắt tay vào gây dựng sự nghiệp. Họ làm đủ thứ nghề từ bán rau, làm nệm… Cô gái 18 tuổi bé nhỏ khi ấy làm việc vô cùng vất vả, lắm hôm kiệt sức. Thế nhưng, ở mỗi công việc chị luôn tích cực học hỏi từ cách thức buôn bán, chăm sóc khách hàng, bí quyết kinh doanh… Và cũng từ đây chị nhận ra, chỉ khi bán hàng thực sự bằng cái “tâm”, lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu thì tự khắc “hữu xạ thiên hương”.

Sau một thời gian làm việc như “thiêu thân”, chị Nga Nguyễn dần ổn định mọi thứ. Sau đó, người phụ nữ này quyết định giao lại công việc kinh doanh cho chồng, còn mình ra làm riêng.

Nữ doanh nhân này còn truyền cảm hứng và giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ khác để bứt phá, chạm đến thành công.

Từ những kinh nghiệm đã tích lũy, bản lĩnh chị Nga Nguyễn bắt đầu kinh doanh từ cửa hàng tạp hoá nhỏ rồi dần dần áp dụng công nghệ để bán hàng online. Sau đó, với mong muốn tìm kiếm thương hiệu chất lượng trong ngành làm đẹp, nữ doanh nhân này có cơ duyên gặp được công ty thực phẩm chức năng có tiếng tại Đài Loan nhập nguyên liệu collagen Nhật bản.

Với sự tâm huyết, nỗ lực, chị đã gặt hái không ít thành công khi dòng Collagen của Nga Nguyễn khẳng định vị thế của mình nhờ chất lượng, hiệu quả chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp và tuyệt đối an toàn với người tiêu dùng. Không chỉ vậy, nữ doanh nhân này còn truyền cảm hứng và giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ khác để bứt phá, chạm đến thành công.

Có thể nói câu chuyện về hành trình lập nghiệp của nữ doanh nhân Nga Nguyễn tại Đài Loan khiến bao người ngưỡng mộ. Cứ đi rồi sẽ đến, gõ cửa cửa sẽ mở, chỉ khi bạn tin vào chính mình, lựa chọn đúng đắn con đường chắc hẳn chúng ta sẽ thành công.

Nguồn: Tổng hợp