Ngày tụng kinh đầu của Phi Nhung trên đất Mỹ, Thúy Nga tiết lộ: “Wendy có giọng nói y hệt mẹ”

Giữa lúc ồn ào liên quan đến chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường, mới đây em trai của cố ca sĩ đã lên tiếng về vấn đề này.

Sau khi nhận tro cốt mẹ từ nghệ sĩ Việt Hương, Wendy Phạm hết lòng lo lắng hậu sự của mẹ, mong cố ca sĩ được siêu thoát.

Wendy cùng ông xã và con trai túc trực bên bàn thờ của mẹ. (Ảnh: FBNV)

Vào sáng ngày 10/10, hai vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã đưa tro cốt của Phi Nhung về Mỹ trao cho Wendy Phạm. Sau khi nhận tro cốt mẹ, con gái cô ca sĩ đã đưa Phi Nhung về Tịnh thất Giác An, California. Trong thời gian này, cô tiếp tục tụng kinh hồi hướng 49 ngày và chuẩn bị những công tác tổ chức lễ tang cho người nghệ sĩ tài hoa.

Thúy Nga động viên Wendy Phạm, xúc động khi cô có giọng nói hệt Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Thúy Nga đã đến nơi để thăm nơi an nghỉ cuối cùng của Phi Nhung. Trên trang cá nhân của mình, nữ danh hài không giấu được sự xúc động khi phải tiễn biệt người đồng nghiệp. Bên cạnh đó, cô cũng rất đau lòng khi thấy hình ảnh tiều tụy, hốc hác của Wendy Phạm.

Thúy Nga mặc đồ lam cùng Wendy lặng lẽ tiễn biệt người nghệ sĩ quá cố. (Ảnh: FBNV)

“Hôm nay, trò chuyện chút với con gái Wendy tự dưng thấy nhớ Phi Nhung quá luôn vì cô con gái có giọng nói y hệt mẹ. Mặc dù cô bé ở Mỹ từ bé mà mới nghe qua cứ tưởng Phi Nhung đang nói chuyện với mình không à. Phi Nhung nè! Chỗ tui ở cũng gần Tịnh xá nên sẽ sắp xếp tranh thủ mỗi cuối tuần sẽ ghé thắp nén nhang và tụng kinh hồi hướng cho Phi Nhung trong 49 ngày thất này nhé! Vui nha cô gái xinh đẹp, ai cũng yêu thương và nhớ mãi giọng hát rất hay của Phi Nhung. Hôm nay, nhìn hình Nhung cười tươi và nghe giọng nói Wendy tui vẫn chưa tin được là Phi Nhung đã ra đi luôn à Nhung ơi”, danh hài Thúy Nga viết.

Mặc dù tang lễ cố ca sĩ Phi Nhung chưa chính thức diễn ra nhưng trên mạng xã hội, những ồn ào liên quan đến chuyện cát-xê của Hồ Văn Cường “mỗi ngày một nóng hơn”. Cụ thể, vào tối ngày 9/10, cựu người mẫu Trang Trần đến nhà và hỏi trực tiếp giọng ca trẻ thực hư việc cậu nhờ hay ủy quyền ai đó đòi tiền từ phía Phi Nhung.

Bài viết của em trai cố ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thế nhưng, trong suốt buổi livestream ngày hôm ấy, Hồ Văn Cường im lặng không nói gì. Đến sáng ngày 10/10, từ quản lý đến chuyên viên trang điểm cho Phi Nhung đều lên tiếng, bày tỏ thái độ thất vọng đối với quán quân Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016.

Vào tối ngày 10/10, trên trang cá nhân của mình, em trai cố ca sĩ Phi Nhung đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. “Chị sẽ đau lòng lắm bởi dẫu con có làm mẹ đau buồn thì bất cứ người mẹ nào cũng không muốn con mình bị tổn thương bởi người khác”, anh viết.

Em trai Phi Nhung lên tiếng về vụ việc của Hồ Văn Cường, xin mọi người hãy bình tĩnh khi tang lễ của cố ca sĩ vẫn chưa được diễn ra. (Ảnh: FBNV)

Liên quan đến chuyện cát – xê của Hồ Văn Cường, anh Tommy bộc bạch: “Quản lý đã lên tiếng chính thức về trách nhiệm của mình, đã khẳng định mọi chuyện tiền bạc của Cường đều do chị phụ trách nên tất cả chúng ta hãy chờ quản lý của chị Phi Nhung giải quyết. Chị hoàn toàn không liên đới tới chuyện này. Sớm hay muộn thì cuối cùng cũng sẽ có lời giải đáp hợp tình hợp lý”.

Hiện tại, những lùm xùm liên quan đến cát-xê của Hồ Văn Cường và đám tang của cố ca sĩ Phi Nhung vẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bạn thấy như thế nào về ồn ào này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp