Nghệ sĩ Việt Hương ủng hộ gần 2 tỷ cho ông Đoàn Ngọc Hải làm từ thiện

NS Việt Hương quyết định tặng cho ông Đoàn Ngọc Hải chiếc xe trị giá 1,7 tỷ đồng để ông phục vụ cho công việc từ thiện đang làm.

Mới đây, nghệ sĩ Việt Hương đã trao tặng cho ông Đoàn Ngọc Hải một chiếc xe mới trị giá 1,7 tỷ đồng. Trước quyết định nhanh của nữ nghệ sĩ, nhiều khán giả lo lắng trước phản ứng của ông xã cô sẽ ra sao?

Nói về việc trích số tiền khủng này làm ủng hộ, Việt Hương cho hay: “Thực ra, trong chuyến ghi hình lần này, chồng tôi là Hoài Phương có đi theo tôi, nhưng tôi chưa hỏi anh ấy mà đã quyết định tặng chiếc xe trị giá 1,7 tỷ cho anh Đoàn Ngọc Hải. Đây là một số tiền rất lớn và nó được chuyển khoản trực tiếp từ tài khoản chung của hai vợ chồng tôi. Sau đó, tôi đã xin lỗi chồng mình vì chưa hỏi ý kiến mà đã tặng xe 1,7 tỷ cho người ta. Bây giờ có chồng tôi ở đây, tôi xin hỏi luôn: “Anh có buồn em không?”, Việt Hương chia sẻ.

img2021-1615860124945593889145

Còn về phía chồng Việt Hương: “Vê việc làm từ thiện của em, anh luôn luôn tin tưởng những quyết định của em thì làm sao anh buồn em được. Anh biết, em làm cái gì cũng suy nghĩ thấu đáo và biết nghĩ cho mọi người. Bởi vậy nên anh chẳng có gì để buồn hay suy nghĩ nữa. Thực ra, anh rất bất ngờ nhưng không hề buồn”.

Nữ nghệ sĩ cũng cho hay, hai vợ chồng cô luôn đồng nhất trong việc làm thiện nguyện. Nhiều lần cô từng bỏ tiền bất ngờ để làm từ thiện nhưng chồng không biết. Tuy nhiên, lần này vì số tiền lớn nên cô phải thông báo với ông xã.

viet-hg-1615866726-5411-1615867522

Được biết, chiếc xe cứu thương mà ông Hải mua mới hồi giữa năm 2020 để chở bệnh nhân nghèo về quê miễn phí, chở hài cốt liệt sĩ và chở hàng hóa từ thiện trị giá 700 triệu đồng. Chiếc xe này đã chạy 16 chuyến xuyên Việt, lên vùng cao Tây Bắc, Tây Nguyên, ra đảo Phú Quốc (Kiên Giang)… với quãng đường gần 50.000 km để phục vụ cho công việc thiện nguyện.

Theo TravelMag