Nghệ sĩ Anh Vũ qua đời trong khi đem nụ cười đến khán giả ngoại quốc

Vừa đem lại tiếng cười cho người dân Việt Nam sinh sống tại Mỹ, tối đến nghệ sĩ Anh Vũ qua đời khiến khán giả xót thương.

Rạng sáng ngày 1/4, tại California, nghệ sĩ Anh Vũ qua đời đột trong chuyến lưu diễn cùng với một số nghệ sĩ Việt. Sự việc gây bàng hoàng đến đồng nghiệp và khán giả trong nước.

Xem thêm:

Được biết nghệ sĩ đang cùng với các nghệ sĩ Kha Ly, Thanh Duy, Quý Bình cùng tham gia chuyến lưu diễn tại Mỹ. Sau đêm diễn, các nghệ sĩ về nhà người quen ở quận Cam để nghỉ ngơi. Rạng sáng ngày 1/4, bạn thân Anh Vũ phát hiện nam diễn viên đã qua đời, người tím tái.

Nghệ sĩ Anh Vũ còn đăng tải hình ảnh trước đó không lâu.

Trên trang cá nhân, diễn viên Kha Ly không tin được vào sự thật là nghệ sĩ Anh Vũ qua đời đột ngột trước sự chứng kiến của mình. “Anh Vũ mới hôm qua anh còn khoẻ mạnh diễn chung với tụi em , mà sao hôm nay anh ra đi đột ngột như vậy? tụi em không tin được là anh đã thực sự ra đi. Ở Việt Nam giờ này ai có thể liên lạc được với gia đình anh Vũ xin hãy thông báo tin này đến gia đình anh Vũ giúp nhé! Chúng tôi đang cần liên hệ gấp với gia đình anh Vũ !”

Nhiều nguồn tin cho hay, nghệ sĩ Anh Vũ đã chiến đấu với căn bệnh ung thư được 19 năm. Tuy nhiên anh luôn lạc quan và đem lại nụ cười cho mình, cho mọi người. Cũng chính điều đó mà người hâm mộ luôn nghĩ rằng anh đang khỏe mạnh. Tuy nhiên với sự việc nghệ sĩ Anh Vũ qua đời đột ngột, công an địa phương đang điều tra làm rõ.

Nguyên Nguyên

Theo Tạp Chí Thời Trang Trẻ