Nghệ sĩ Công Lý sẽ kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi vào đầu tháng 1

NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 2/1/2021 tại một khách sạn tại Hà Nội.

Đại diện của NSND Công Lý đã xác nhận thông tin nam nghệ sĩ sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 2/1/2021 tại một khách sạn tại Hà Nội. Vợ sắp cưới của nam nghệ sĩ là người đẹp Ngọc Hà kém nghệ sĩ Công Lý 15 tuổi. Phía NSND Công Lý cũng gửi lời cảm ơn tới báo giới và cho biết sẽ chia sẻ thông tin cụ thể trong thời gian tới.

[yarpp]

“Dự kiến dàn bê tráp là các diễn viên trong Nhà hát Kịch Hà Nội, nơi anh công tác. Tiệc cưới sẽ diễn ra vào buổi chiều. Hiện tại, chúng tôi đang gọi điện để chốt danh sách khách mời. Vì chưa chốt được nên chưa thể tiết lộ" - đại diện của NSND Công Lý cho biết.

Đại diện của NSND Công Lý đã xác nhận thông tin nam nghệ sĩ sẽ tổ chức đám cưới vào đầu tháng 1.

Vào năm 2016, NSND Công Lý và Ngọc Hà công khai tình cảm khi anh thay đổi trạng thái đang hẹn hò trên trang cá nhân và đăng ảnh chụp cùng bạn gái. Mối quan hệ tình cảm này nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng. Ngọc Hà và Công Lý liên tục xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện. Chia sẻ về bạn gái, nam nghệ sĩ cho biết: "Nhiều khi sự vô tư của Hà khiến tôi bực mình. Nhưng đó là bản tính con người, làm sao có thể cảm hoá trong ngày một ngày hai. Nhưng được cái Hà rất chân thành, đó là điều tôi yêu nhất ở bạn gái”.

NSND Công Lý và Ngọc Hà đã có 4 năm hẹn hò trước khi kết hôn.

Nguồn: TCTTT