Nghe tin Phi Nhung chuyển biến xấu, các con nuôi bật khóc cầu xin: “Mẹ về với chúng con đi!”

Trước thông tin bệnh tình Phi Nhung chuyển biến xấu, không chỉ người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp mà cả hơn 20 người con nuôi của cô hết sức lo lắng.

Trước thông tin bệnh tình Phi Nhung chuyển biến xấu, không chỉ người hâm mộ, bạn bè, đồng nghiệp mà cả hơn 20 người con nuôi của cô hết sức lo lắng.

[yarpp]

Khi mẹ nhập viện hơn 1 tháng để điều trị Covid-19, các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung ngày đêm thấp thỏm, lo lắng cho tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ. Mới đây, khi nhận được thông tin sức khỏe của mẹ mình chuyển biến xấu, các con nuôi của cô đã bật khóc.

Phi Nhung có 23 người con nuôi. (Ảnh: VnExpress)

Mới đây, tên trang cá nhân, con nuôi của Phi Nhung đã chia sẻ đoạn clip khi lại khoảnh khắc sư cô cảm ơn tới Trizzie Phương Trinh khi đã cùng đồng thành với nữ ca sĩ trong suốt quá trình làm từ thiện. Điều đặc biệt, trong video ấy, con của giọng ca Bông điên điển cất tiếng hỏi: "Cô Trizzie ơi, khi nào mẹ Phi Nhung mới về với tụi con?".

Không chỉ vậy, cậu bé ấy vừa khóc vừa nói: "Cô Trizzie Phương Trinh ơi, mẹ Phi Nhung của chúng con đang bị bệnh nặng lắm. Ngày đêm, chúng con chỉ biết tụng kinh cầu nguyện cho mẹ tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ, để về với chúng con. Chúng con nhớ mẹ nhiều lắm. Cô ơi, cô cứu mẹ Phi Nhung của chúng con đi. Chúng con sẽ bơ vơ lắm. Chúng con sợ không biết sống thế nào nếu không có mẹ, sợ mẹ bỏ chúng con.

Mẹ ơi, con biết phải làm sao đây! Mẹ mau về với con đi! Con nhớ mẹ nhiều lắm, mẹ mau về với chúng con đi! Con Trizzie Phương Trinh ơi, cô hãy cứu mẹ Phi Nhung đi! Mẹ con hứa luôn luôn che chở cho chúng con, lo cho tương lai của các con sau này. Con chỉ mong mẹ về với chúng con thôi! Mẹ ơi, mẹ về với chúng con đi!".

Vị sư cô nghẹn ngào trước câu hỏi của một người con nuôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ vậy, một người con khác của Phi Nhung cũng tâm sự: "Mẹ cũng đau lòng lắm khi nghĩ tới các con đang mong ngóng mẹ từng ngày. Các con đã khóc nhiều lắm rồi. Mẹ phải cố gắng từng giây, từng phút để chiến thắng rồi trở về với các con mẹ nhé. Chúng con luôn tin mẹ sẽ sớm trở về".

Khi nghe những dòng tâm sự kể trên nhiều khán giả không khỏi đau lòng. Được biết, mỗi ngày các con của Phi Nhung đều viết tâm thư, kể lại những câu chuyện đẹp về cô. Thế nhưng, sau hơn 1 tháng mẹ điều trị Covid-19, nghe tin sức khỏe mẹ yếu đi, các con khó lòng giữ được bình tĩnh.

Cậu bé không kìm được cảm xúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo VietNamNet, Phi Nhung sinh năm 1972 tại Gia Lai, cô là kết quả của mối tình lầm lỡ của ba mẹ. Không chỉ quá khứ bất hạnh, đường tình của Phi Nhung cũng nhiều lận đận. Được biết, ngoài Wendy, Phi Nhung có 23 con nuôi, một số sống cùng nhà với cô, số còn lại sống ở chùa Phước Lạc (Bình Phước). Bé thứ 23 vừa được cô nhận nuôi tháng 6/2020, sau khi bị mẹ ruột để lại trước cửa nhà ca sĩ.

Có thể nói, ngấp nghé tuổi 50, bên cạnh hào quang, cuộc đời Phi Nhung cũng có không ít nốt trầm đẫm lệ. Cùng mong rằng, lần này cô sẽ sớm “tai qua nạn khỏi”, sớm khỏe mạnh để trở về với vòng tay yêu thương của mọi người.

Nguồn: Tổng hợp