Nghẹt thở vời biển người du lịch tại Đà Lạt dịp 30/4

Do đợt nghỉ lễ dài ngày nên nhiều người đã tìm tới Đà Lạt để du lịch và vô tình biến thành phố mộng mơ này trở thành biển người.

Xem thêm:

Vốn nổi tiếng là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước vào các dịp nghỉ lễ, Đà Lạt là nơi lựa chọn khá lý tưởng của giới trẻ. Chính vì thế, trong những ngày đầu tiên của chuỗi kỳ nghỉ lễ 30/4 & 1/5, lượng khách du lịch đổ về Đà Lạt rất lớn.

Thành phố Đà Lạt đã chính thức ngập trong biển người.
Các tuyến đường lớn, điểm tham quan nổi tiếng tấp nập như đi hội, đến mức người ta phải quên đi rằng Đà Lạt là thành phố của sự yên tĩnh và thơ mộng

Mới đây trên MXH, các dân mạng đã đăng tải những bức ảnh khách du lịch ùn ùn kéo đến Đà Lạt nghỉ lễ khiến nhiều người giật mình.

Trong những bức ảnh được đăng tải, những địa điểm du lịch Đà Lạt như chợ đêm, khu vực Hồ Xuân Hương chẳng khác gì biển người khi lượng khách du lịch tăng đột biến dịp nghỉ lễ kéo dài 5 ngày.

Buổi tối, chợ Đà Lạt đông nghịt người, các bãi gửi xe cũng như các tụ điểm vui chơi đều chật cứng và rơi vào tình trạng quá tải
Lượng khách khổng lồ đổ dồn về khiến việc phục vụ du lịch cũng như việc điều hòa giao thông trên các tuyến đường gặp nhiều khó khăn

Bắt đầu từ tối thứ Bảy (27/04) vừa qua, lượng du khách đổ về Đà Lạt bắt đầu có dấu hiệu tăng mạnh trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ, khiến nhiều khách sạn, nhà nghỉ, homestay cháy hết phòng. Các địa điểm nổi tiếng điển hình là chợ đêm Đà Lạt tối qua cũng không tránh khỏi cảnh tượng “bước một bước, chạm mặt một chục người” khiến bất cứ ai có mặt tại đó đều lắc đầu ngao ngán.

Cảnh tượng “1 mét vuông 10 người check-in” cũng là điều khó tránh khỏi.
Đà Lạt tối hôm nay đã đông, nhưng chắc chắn sẽ chưa đông bằng những ngày tiếp theo!
Quán xá, quầy hàng, và cả những sạp hàng bên đường cũng đắt khách hơn rất nhiều so với ngày thường

Theo dự đoán, Đà Lạt trong những ngày nghỉ lễ tiếp theo vẫn sẽ đông đúc và càng có thêm nhiều lượt khách đến du lịch. Tuy nhiên, nhiều người cũng bày tỏ sự lo lắng rằng sau khi lượng khách ‘khổng lồ’ ấy rời đi, thành phố sẽ không thoát khỏi cảnh tượng chìm trong biển rác giống như những lần trước đây.

Theo: Thế giới trẻ