Ngô Hoàng Khánh Linh trưởng thành sau một năm đăng quang Quán quân Bước Chân Thiên Thần

Xuất hiện tại buổi họp báo công bố mùa 2 cuộc thi Bước Chân Thiên Thần, quán quân năm 2018 – Ngô Hoàng Khánh Linh gây chú ý bởi nhan sắc rạng rỡ và sự trưởng thành.

Ngô Hoàng Khánh Linh – Quán quân Bước Chân Thiên Thần 2018

Bước Chân Thiên Thần Nhí là sân chơi đặc biệt dành cho các em thiếu nhi trên toàn quốc. Trải nghiệm với cuộc thi chính là cơ hội để các em tự tin phát huy tài năng của mình. Hơn thế, sân chơi này còn là môi trường giúp các bậc phụ huynh phát hiện tố chất của con cái, từ đó có sự đầu tư đúng mức.

Khánh Linh trong phần thi áo dài

Bằng sự tự tin, tài năng thực thụ và nỗ lực không ngừng nghỉ xuyên suốt hành trình tham dự cuộc thi, khoảnh khắc đăng quang của Ngô Hoàng Khánh Linh nhận được sự ủng hộ lớn của đông đảo người yêu mến. Hình ảnh cô bé đến từ cố đô Huế in sâu trong lòng công chúng bằng nụ cười rạng rỡ, gương mặt tươi tắn nhưng cũng có nét dịu dàng của người con gái sông Hương.

Lộng lẫy trong trang phục dạ hội

Một năm sau đăng quang, Ngô Hoàng Khánh Linh đã khẳng định bản thân mình hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị. Cô bé không chỉ trưởng thành hơn về diện mạo, tư duy mà còn thành công ở nhiều lĩnh vực học tập, nghệ thuật.

Phút đăng quang đáng nhớ của em. Á hậu Thanh Tú, ca sĩ àm Vĩnh Hưng và Trưởng ban tổ chức – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy trao giải cho quán quân.

Trở lại với cuộc thi lần thứ 2, Ngô Hoàng Khánh Linh sẽ đồng hành với các thí sinh mùa thi. Em chia sẻ: “Trên cương vị là quán quân em sẽ chia sẻ kinh nghiệm cũng như hỗ trợ các bạn về mặt tinh thần để có những phần thi xuất sắc”

Khánh Linh và trưởng ban tổ chức – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy tại họp báo cuộc thi mùa giải 2019

Khánh Linh cũng không quên gửi lời cảm ơn ban tổ chức cuộc thi đã tạo ra sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi và chúc mùa giải 2019 thành công như mong đợi.