Ngoài ca hát và tự sáng tác, Nam Em chuyển hướng nhà đầu tư show âm nhạc

Không chỉ hát, Nam Em còn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi có thể sáng tác nhạc, thậm chí làm đạo diễn MV. “Đúng là vừa có tài, vừa có sắc”, một dân mạng bình luận.

Mới đây, Nam Em trình diễn ca khúc mới có tên Không hợp. Được biết, đây chính là một sáng tác của mỹ nhân này. Được biết, bài hát nói trên là một bản pop ballad với giai điệu buồn, phong cách âm nhạc thường thấy của em gái Lệ Nam.

Mặc dù mang danh “người đẹp đi hát” nhưng Nam Em lại có rất nhiều thành công trên con đường ca hát. Cô sở hữu cộng đồng fan đông đảo, đồng lòng và ủng hộ người đẹp này vượt qua những giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp.

Xuất thân là sinh viên của trường Cao đẳng Nghệ thuật Quân đội, Nam Em có kiến thức, kinh nghiệm về nghệ thuật. Điểm mạnh nhất trong giọng hát của hoa khôi này là việc không hề bị dính nasal hay những lỗi kỹ thuật khác trong âm nhạc, đặc biệt khán giả có thể nghe cô hát rất rõ lời.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Nam Em trổ tài sáng tác. Trước đó, trong show diễn ở Đà Lạt, mỹ nhân này cũng trực tiếp hát ca khúc do chính cô sáng tác mang tên Xa Nhau Rồi Anh Nhớ Không. Ca khúc lấy cảm hứng từ những cảm xúc đã có với người cũ, Nam Em tự sự bằng âm nhạc với câu chuyện tình nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần khắc khoải, tiếc nuối khi chia xa.

Không chỉ vậy, Nam Em còn trổ tài làm đạo diễn MV ca nhạc Xa Nhau Rồi Anh Nhớ Không của mình. Cô nàng tiết lộ, “MV được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng như chính lời bài hát. Nam Em tự làm đạo diễn cũng là một cách để tiết kiệm chi phí.” – người đẹp này dí dỏm chia sẻ.

Nói về việc theo đuổi sự nghiệp ca hát lâu dài, Nam Em cho biết cô phù hợp hơn với môi trường ca hát. “Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng đã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn”, người đẹp này trải lòng.

Không chỉ hát, sáng tác, tự làm đạo diễn MV, Nam Em sẽ là một trong những nhà đầu tư tại chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về giọng hát của mỹ nhân này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp