Ngoại hình khác biệt của vợ cũ “Vua cá Koi” so với 2 năm về trước: “Tôi trở về với chính tôi”

Những hình ảnh hiện tại của vợ cũ "Vua cá Koi" khiến dân mạng không khỏi trầm trồ. Nhiều người cho rằng, hiện tại chị thon gọn, xinh đẹp, trẻ trung hơn xưa rất nhiều.

Những hình ảnh hiện tại của vợ cũ “Vua cá Koi” khiến dân mạng không khỏi trầm trồ. Nhiều người cho rằng, hiện tại chị thon gọn, xinh đẹp, trẻ trung hơn xưa rất nhiều.

Trong những ngày qua, thông tin về đám cưới của “vua cá Koi” Thắng Ngô (SN 1995) và nữ ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Được biết trước đó, anh từng kết hôn với người vợ cũ có tên là Thanh Đào.

Một trong những đám cưới hot, nhận về nhiều quan tâm của dân mạng thời gian gần đây thuộc về đại gia cá Koi – Thắng Ngô và vợ trẻ kém 13 tuổi tên Hà Thanh Xuân.

Đám cưới của doanh nhân Thắng Ngô và người vợ mới được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội với vô số ý kiến trái nhiều. Bên cạnh những lời chúc phúc thì không ít ý kiến tỏ ra bức xúc thay cho chị Thanh Đào. Họ cho rằng, người vợ tào khang này đã hi sinh hết thanh xuân, tuổi trẻ để chắp cánh cho chồng đạt được ước mơ nhưng kết quả lại không nhận được hôn nhân trọn vẹn.

Thắng Ngô cũng khẳng định chưa bao giờ có chuyện vô trách nhiệm với vợ cũ và con.

Mới đây, những hình ảnh hiện tại về chị Thanh Đào bất ngờ được chia sẻ rộng khắp mạng xã hội. Sau khi ly hôn 1 năm, có vẻ như người phụ nữ này lấy lại được cân bằng cuộc sống. Theo những bức hình chia sẻ lên mạng xã hội có thể thấy, chị thon gọn, ăn mặc sành điệu, trẻ trong. Không chỉ chăm chút cho bản thân, gương mặt rạng ngời hạnh phúc, tràn đầy sự tự tin.

Hình ảnh hiện tại của chị Thanh Đào – vợ cũ đại gia Thắng Ngô

Trước đó, cách đây khoảng 2 năm, chị Thanh Đào từng xuất hiện cùng chồng cũ là Thắng Ngô trên một gameshow truyền hình. Thời điểm ấy, chị không đánh giá cao về mặt ngoài hình. Tuy nhiên, chị ghi dấu ấn về hình ảnh một người phụ nữ tính cách điềm đạm, hiểu biết và có chiều sâu.

Ngoại hình của chị Thanh Đào trên một chương trình truyền hình vào năm 2019.

Nói về sự đổi đáng chú ý về ngoại hình, chị Thanh Đào cho hay: “Thời thiếu nữ tôi chỉ có 43kg, khá dễ thương, nhỏ nhắn. Lúc kết hôn với anh Thắng tôi ở mốc 48kg. Sau khi cưới, tôi buông thả luôn và đó cũng là sai lầm của tôi. Thực ra, bây giờ tôi không thay đổi gì cả mà tôi trở về với chính tôi ngày trước mà thôi”.

Qua câu chuyện nói trên, nhiều dân mạng cho rằng, kết hôn là vì hạnh phúc và ly hôn cũng như vậy. Bạn có đồng ý với quan điểm này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp