Ngọc Châu dự đoán đạt Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ: Fan Việt nói gì?

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missuopinions đưa ra dự đoán cho 25 thí sinh đăng ký dự thi Miss Universe 2022. Theo đó, Nguyễn Thị Ngọc Châu được dự đoán về đích với vị trí Á hậu 2.

Vào tháng 12/2022 tới đây, cuộc thi Miss Universe 2022 sẽ chính thức diễn ra. Và đại diện Việt Nam tại “đấu trường nhan sắc” nói trên đó chính là Nguyễn Thị Ngọc Châu. Và cô được chuyên trang sắc đẹp Missuopinions dự đoán về đích với vị trí Á hậu 2.

Ngọc Châu được dự đoán sẽ tiến vào top 3 chung cuộc của Miss Universe 2022.

Chuyên trang sắc đẹp cho biết: “Mặc dù chỉ mới có 25 thí sinh xác nhận tham gia cuộc thi nhưng chúng tôi đã có thể nhìn thấy ai là người có cơ hội chiến thắng tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh”. 

Ngoài ra, các hội nhóm sắc đẹp cũng lan truyền một bảng xếp hạng dự đoán Ngọc Châu đăng quang ngôi vị cao nhất tại đấu trường quốc tế. (Ảnh: Instagram missuopinions)

Thông tin kể trên khiến fan của Ngọc Châu không khỏi kỳ vọng. Được biết, Ngọc Châu chỉ vừa mới đăng quang vào ngày 25/6 vừa qua. Chiến thắng của Ngọc Châu đã thiết lập cho cô một kỷ lục mới khi là người đẹp duy nhất tại Việt Nam đăng quang tại 2 cuộc thi Hoa hậu. 

Ngọc Châu được dự đoán sẽ tiến vào top 3 chung cuộc của Miss Universe 2022.

Nhìn lại hành trình vừa qua của Ngọc Châu, nhiều người thích thú khi phát hiện ra rằng, cứ ghi danh cuộc thi nào cô nàng đều ẵm giải thưởng cao nhất. Năm 2016, Ngọc Châu được khán giả biết đến khi đăng quang Vietnam’s Next Top Model mùa 7. Sau đó, cô đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 và đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2019, lọt top 10 chung cuộc và đạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

Một số bình luận của người hâm mộ Việt trước các bảng xếp hạng sớm. (Ảnh: Chụp màn hình FB TGHH)

Về phía fan Việt, sự hoàn hảo của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, họ cho rằng dự đoán nói trên vẫn còn quá sớm, thiếu sự khách quan. Qua nhiều năm qua, có thể thấy các đối thủ đến với đấu trường Miss Universe đều là những người mạnh, ẩn chứa rất nhiều bất ngờ.

Fan quốc tế bình luận về chiến thắng của mỹ nhân gốc Tây Ninh. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook ASEAN Beauty Pageant)

Cũng cần nói thêm rằng, trong các đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi này, thành tích Top 5 chung cuộc của H’Hen Niê là cao nhất. Ngoài ra, Kim Duyên trong mùa năm 2021 mới nhất lọt Top 16. Trước đó, cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Khánh Vân dừng chân ở Top 21. 

Trước đó, H’Hen Niê lập kỳ tích cho Việt Nam khi lọt top 5 Miss Universe 2018

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về khả năng đoạt giải của Ngọc Châu tại Miss Universe 2022, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp