“Ngọc Hoàng” Quốc Khánh nghỉ hưu ở tuổi 60: Táo Quân 2023 này còn ai?

Thông tin NSƯT Quốc Khánh về hưu ở tuổi 60 khiến dân mạng không khỏi tiếc nuối. Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ sự tò mò ai sẽ vào vai Ngọc Hoàng trong chương trình Táo Quân 2023.

Thông tin NSƯT Quốc Khánh về hưu ở tuổi 60 khiến dân mạng không khỏi tiếc nuối. Bên cạnh đó, nhiều người bày tỏ sự tò mò ai sẽ vào vai Ngọc Hoàng trong chương trình Táo Quân 2023.

NSƯT Quốc Khánh là một trong những gạo cội của làng văn hóa nghệ thuật. Ông nghi dấu ấn trong lòng khán giả qua hàng loạt vai diễn để đời, đặc biệt là nhân vật Ngọc Hoàng trong chương trình Táo Quân phát sóng mỗi dịp giao thừa. Vừa qua, NSƯT Quốc Khánh đã tuyên bố nghỉ hưu ở tuổi 60, để lại cho khán giả nhiều tiếc nuối.

NSƯT Xuân Bắc chia sẻ về người anh, người đồng nghiệp của mình: “Anh Khánh là một người rất đáng yêu, tôi toàn gọi là “cụ Khánh” – cá ngựa ngâm 60 năm vẫn còn nguyên. Anh Khánh là người đau đáu với công việc và yêu nhà hát. Anh Khánh yêu nhà hát tới độ mà đợt dịch bệnh, anh toàn xung phong lên nhà hát trực. Đấy chẳng phải là điều đáng trân trọng hay sao. Đó là một người nghệ sĩ hiền lành, thế nào cũng được”.

Trao đổi với Vietnamnet, NSƯT Quốc Khánh cho biết: “Quyết định nghỉ hưu chỉ là thủ tục hành chính, có thể tôi không lên thuyền cùng Nhà hát Kịch Việt Nam chinh phục khán giả khắp nơi trong và ngoài nước nhưng tôi vẫn ở đây, vẫn cầm cờ đứng chờ trên bờ, chờ các đồng nghiệp tiếp nối những vinh quang của nhà hát.

Cuộc đời nghệ sĩ có rất nhiều dấu mốc. Một chặng đường cả thanh xuân gắn với nghệ thuật đương nhiên có những vở kịch diễn xong rồi lại mong đêm sau diễn tốt hơn, có những bộ phim đóng máy rồi cũng ước có quay lại mình sẽ diễn tốt hơn, đặc thù nghề nghiệp này là thế, chứ cuộc đời nghệ thuật tôi không tiếc gì cả”.

Bên cạnh đó, hiện tại dù chưa rõ chương trình Táo Quân 2023 có hay không nhưng nhiều người không khỏi lăn tăn về ai sẽ là gương mặt đảm nhận nhân vật Ngọc Hoàng trong năm nay. Được biết, ở năm trước việc thiếu vắng “Cô Đẩu” Công Lý ở Táo Quân 2022 khiến dân mạng không khỏi tiếc nuối.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về quyết định nói trên của NSƯT Quốc Khánh, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp