Ngọc Lan âm thầm đến cổ vũ chồng cũ Thanh Bình đá bóng

Hành động đến cổ vũ Thanh Bình đá bóng của Ngọc Lan đã chứng minh mối quan hệ tốt đẹp sau khi cả hai đường ai nấy đi. 

Dù đã ly hôn nhưng Thanh Bình và Ngọc Lan vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Trong một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nữ diễn viên đã âm thầm đến cổ vũ chồng cũ đá bóng. Tuy nhiên, cô lại diện trang phục kín mít và  ngồi một góc trên khán đài. Sau khi một người bạn phát hiện, Ngọc Lan bị kéo xuống chỗ ngồi các cầu thủ.

Ngọc Lan bị Huy Khánh phát hiện ngồi trên khán đài. Ảnh: Internet.

Dù chạm mặt vợ cũ nhưng Thanh Bình vẫn vui vẻ và bình thản, đồng thời không hề có biểu cảm ngượng ngùng, khó chịu. Nam diễn viên đã nhanh chóng hỏi Ngọc Lan: “Con đâu”. Trước câu hỏi của nam diễn viên, cô nhẹ nhàng đáp lại: “Ở nhà, nãy em tính cho đi mà nó ngủ”. Màn tương tác này đủ đã mối quan hệ tốt đẹp, quan tâm lẫn nhau của cả hai sau khi đường ai nấy đi.

Ngọc Lan và Thanh Bình gặp nhau và tương tác thân thiết. Ảnh: Internet.

Cách đây không lâu, diễn viên Thanh Bình đã đến viếng mộ của cha Ngọc Lan. Hành động chân tình này nhận được nhiều lời khen ngợi. Trong bài đăng, Thanh Bình vẫn luôn dùng danh xưng “con rể” để nói về mối quan hệ giữa mình và gia đình vợ cũ. Nam diễn viên cho biết bản thân luôn trân trọng tình cảm không khác gì ruột thịt của người thân Ngọc Lan dành cho mình.

Cách đây không lâu, Thanh Bình đã đến viếng mộ của cha Ngọc Lan. Ảnh: Internet.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng là một đôi vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt. Tuy nhiên, mối tình dài một thập kỷ của Ngọc Lan và Thanh Bình đã không thể đi đến kết thúc trọn vẹn. Vào tháng 11/2019, cả hai lên tiếng xác nhận chuyện ly hôn sau 3 năm chung sống. Ngọc Lan khẳng định sẽ cùng chồng nuôi con trai sau khi đường ai nấy đi. Việc Thanh Bình đến thăm mộ bố của Ngọc Lan đã có thấy mối quan hệ tốt đẹp của cả hai hiện tại.