Ngọc Sơn rẽ hướng sang kinh doanh, lý do đằng sau khiến ai nấy bất ngờ

"Khi quyết định đầu tư cho lĩnh vực kinh doanh, tôi sẽ có thêm thuận lợi khi làm thiện nguyện, giúp đỡ mọi người. Đó là công việc mà tôi luôn theo đuổi từ lâu, nay sẽ nâng tầm cao mới cho công việc thiện nguyện của mình” – ca sĩ Ngọc Sơn nói.

Ngoài việc đi hát, danh ca Ngọc Sơn còn khiến fan không khỏi bất ngờ khi chuyển sang lĩnh vực kinh doanh. Nam ca sĩ cho biết, việc làm này sẽ nâng tầm cao mới cho công việc thiện nguyện của mình.

Danh ca Ngọc Sơn là một trong những ca sĩ nổi tiếng. Anh sở hữu khối tài sản không lồ, hiện tại đang sinh sống trong căn biệt thự có giá trị 1000 tỷ tại TP.HCM. Bên cạnh đó, “anh Ba” cũng là người rất đam mê công tác làm thiện nguyện, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn.

Mới đây, Ngọc Sơn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi khai trương Tập đoàn Ngọc Sơn chuyên kinh doanh trong các lĩnh vực bất động sản, nông nghiệp và du lịch.

Theo lời chia sẻ của nam danh ca, đây không phải là quyết định đường đột, nhất thời mà việc kinh doanh này được Ngọc Sơn ấp ủ, tính toán kỹ lưỡng trong một thời gian dài. “Tôi đã có cơ duyên với kinh doanh từ nhỏ. Chỉ là ở thời điểm hiện tại, tôi đã có những trải nghiệm và kinh nghiệm trong cuộc sống lẫn sự nghiệp. Việc chuyển hướng sang làm kinh doanh của Ngọc Sơn cũng là kết quả từ một quá trình suy xét, nghiên cứu lâu dài. Bên cạnh đó, khi quyết định đầu tư cho lĩnh vực kinh doanh, tôi sẽ có thêm thuận lợi khi làm thiện nguyện, giúp đỡ mọi người. Đó là công việc mà tôi luôn theo đuổi từ lâu, nay sẽ nâng tầm cao mới cho công việc thiện nguyện của mình” – ca sĩ Ngọc Sơn nói.

Cũng theo những chia sẻ từ danh ca này, việc anh chuyển hướng sang kinh doanh sẽ giúp đỡ nhiều người dân có hoàn cảnh khó khăn.

“Người ta nói nghệ sĩ thường quen thuộc với đèn màu xa hoa, sân khấu hào nhoáng nhưng bản thân Ngọc Sơn lại có máu “bình dân” từ nhỏ. Tôi yêu người nông dân, xem họ như người thân ruột thịt, yêu thích công việc gieo trồng chăn nuôi và luôn muốn gần gũi với cuộc sống ruộng đồng vườn ao cây trái…Bởi lẽ đó, Tập đoàn Ngọc Sơn ra đời không chỉ chung tay góp sức cho du lịch, phát triển Mũi Né mà còn nhằm giúp đỡ người nông dân có thêm cơ hội cải thiện cuộc sống, tạo công ăn việc làm cho nhiều người dân” – ca sĩ Ngọc Sơn bộc bạch.

Về kế hoạch trước mắt, nam danh ca cho biết, Tập đoàn mang tên danh ca Ngọc Sơn sẽ thực hiện khai phá nhiều vùng đất hoang, trồng cây hoa màu. Được biết, tập đoàn Ngọc Sơn hiện đang sở hữu hơn 50 hecta đất tại Ngã Ba Triền (Hàm Đức, Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận). Đây hoàn toàn vốn tự có của tập đoàn, không có bất kỳ sự vay mượn nào từ bên ngoài.

Bên cạnh việc kinh doanh, danh ca Ngọc Sơn vẫn duy trì việc đi hát của mình. Anh hi vọng, mình sẽ nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ khán giả để vừa có thể thỏa mãn niềm đam mê ca hát cũng như vừa có thời gian tận tâm, tận lực trong vai trò kinh doanh, giúp đỡ người nông dân, góp sức trong hành trình từ thiện.

Nguồn: Tổng hợp