Ngọc Thảo dừng chân tiếc nuối ở Top 20 Miss Grand International 2020

Với những màn trình diễn hết mình tại đấu trường nhan sắc quốc tế - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020, khán giả Việt Nam vô cùng tiếc nuối khi Ngoc Thảo chỉ dừng chân ở Top 20.

Chung kếtMissGrand International2020 (Hoa hậuHoa bình Quốc tế2020) đã diễn ravào 27/3tại Thái Lan. Đại diện của Việt Nam - Á hậuNgọc Thảo- chính thức dừng chân đầy tiếc nuối ở Top 20.


Nếu ai theo dõi Ngọc Thảo ngay từ những ngày đầu sang Thái Lan tham gia cuộc thi thì đều biết cô nàng "máu chiến" như thế nào. Khỏi phải nói, cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp Việt kỳ vọng nhiều như thế nào vào nàng Á hậu tài năng này.

Suốt cuộc thi, Ngọc Thảo đã ghi dấu ấn vô cùng mạnh mẽ với bạn bè quốc tế vì nhan sắc, body nóng bỏng, khả năng catwalk đỉnh cao và sự tự tin của mình. Cô nàng cũng có nhiều hoạt động nổi bật xuyên suốt cuộc thi và còn lọt top 5 thí sinh có phần thi trang phục xuất sắc nhất, luôn lọt top thí sinh được yêu thích nhất. Vậy nên, kết quả dừng chân ở Top 20 khiến nhiều người tiếc nuối.

Ngọc Thảo trong đêm bán kết. Ảnh: MGI
 

Đặc biệt 2 phần thi để lại ấn tượng sâu sắc nhất của Ngọc Thảo chính là phần thi với trang phục dân tộc và phần thi trang phục bikini. Qua 2 phần thi này, cái tên Ngọc Thảo - Miss Grand Việt Nam được đông đảo ban bè quốc tế biết đến.

Trang phục dân tộc Cành vàng lá ngọc của cô để lại ấn tượng sâu sắc vì sự kiêu sa, tỉ mỉ và nổi bật. Khả năng Catwalk của Ngọc Thảo càng làm tôn lên nét độc đáo của bộ trang phục.

Trang phục dân tộc của Ngọc Thảo. Ảnh: MGI
 

Phân thi Bikini đã giúp Ngọc Thảo phô diễn được hết thế mạnh thể hình và kỹ năng trình diễn. Đặc biệt, cô nàng còn được khen ngợi vì sự tinh tế khi đã khéo léo lựa chọn đôi giày màu đỏ, thay vì giày màu nude như các thí sinh khác. Chi tiết nhỏ này đã giúp Ngọc Thảo nổi bần bật trong dàn thí sinh Miss Grand 2020 năm nay.

163232796_319727959522334_7018087835216578262_o

Với những màn thể hiện chặt chém, kết quả dừng chân ở Top 20 của Ngọc Thảo khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Vương miện Miss Grand International 2020 gọi tên người đẹp đến từ Mỹ.

Theo TravelMag