Ngọc Trai ‘Kính Vạn Hoa’ chuẩn bị đón em bé thứ 2, gia đình đủ nếp đủ tẻ

Từng một thời làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ năm 2004, đến nay, sau gần 17 năm dàn diễn viên Kính Vạn Hoa ngày ấy người trở thành giảng viên tài hoa, người đã lập gia đình. Quý Ròm năm nào giờ cũng đã lên chức bố và chuẩn bị đón em bé thứ 2.


Kính Vạn Hoa là một bộ phim thiếu nhi ăn khách được chuyển thể từ tập truyện cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Cuộc phiêu lưu đầy thử thách của 3 diễn viên chính Quý Ròm (Ngọc Trai), Tiểu Long (Vũ Long) và Hạnh (Anh Đào) cùng các tình tiết gần gũi lứa tuổi “nhất quỷ nhì ma” đã khiến bộ phim trở thành cái tên đình đám màn ảnh nhỏ thời ấy.

Cặp đôi Quý Ròm - Tiểu Long
 

Sau 17 năm lên sóng, dàn diễn viên chính của bộ phim này đã có nhiều hướng đi khác nhau. Người vẫn theo nghiệp diễn xuất, người trở thành giảng viên tài năng tại nước ngoài. Và Ngọc Trai, chàng Quý Ròm bác học năm nào nay đã trở thành một ông bố bỉm sữa chính hiệu.

dien-vien-ngoc-trai-2

Diễn viên Ngọc Trai cùng vợ đón bé trai đầu lòng năm 2018. Anh thường xuyên đăng tải các hình ảnh thường ngày của gia đình mình và chứng minh mình làm bố chăm con cũng “xịn” như bao người khác.

Diễn viên Ngoc Trai chăm sóc con, hình ảnh được vợ nam diễn viên chia sẻ
 

Cách đây không lâu, diễn viên Ngọc Trai cập nhật thông tin vợ mình đang mang thai em bé thứ 2. Được biết, gia đình sẽ chào đón một cô công chúa vào tháng 3 năm 2021. Vợ nam diễn viên cũng thường xuyên đăng tải các khoảnh khắc đáng yêu của cô công chúa nhỏ trong bụng.

Hình ảnh siêu âm con gái thứ 2 được nam diễn viên chia sẻ đã nhận được rất nhiều lời chúc phúc đến từ các nghệ sĩ và khán giả yêu thương anh
 

Vậy là sau Justatee, Showbiz Việt cũng sẽ chào đón một em bé đáng yêu nữa đến từ nhà diễn viên Ngọc Trai trong năm nay.

Theo TravelMag