Ngọc Trinh bất ngờ khoe bụng bầu vượt mặt nhưng sự thật phía sau là gì?

Với mục đích muốn trải nghiệm cảm giác làm mẹ, Ngọc Trinh quyết định dùng dụng cụ bầu giả để chuẩn bị cho việc mang thai trong tương lai.

Mới đây, Ngọc Trinh đã cho ra mắt một Vlog về cuộc sống thường ngày trên kênh Youtube cá nhân. Trong Vlog, nữ hoàng nội y gây chú ý khi sử dụng bầu giả đã trải nghiệm cảm giác mang thai. Chia sẻ về nguyên nhân thực hiện việc làm này, Ngọc Trinh cho biết cô muốn tự mình trải qua cảm giác khi mẹ mình mang thai nhiều năm trước:

“Sau khi thắp nhang cho mẹ thì Trinh thường nhớ đến mẹ và nghĩ không biết sau này có bầu, con mình sao, như thế nào, có giống mình hay không. Và thật tình cờ Trinh xem lại chương trình “Khi đàn ông mang bầu” và thấy mọi người trong đó được trải nghiệm cảm giác mang bầu như thật luôn”.

Ngọc Trinh dùng dụng cụ mang thai giả để thử cảm giác làm mẹ. Ảnh chụp màn hình.

Chưa dừng ở đó, Ngọc Trinh còn gây chú ý khi tiết lộ về dự định sinh con trong tương lai. Cụ thể, cô cho rằng 1 – 2 năm sau có lẽ là thời điểm phù hợp mang thai: “Hôm nay Trinh chơi lớn. Trinh muốn cảm nhận xem thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ là như thế nào. Trinh nghĩ là một hai năm nữa Trinh đã tới tuổi phải có bầu và đẻ nên giờ phải trải nghiệm trước”.

Nữ hoàng nội y vô tình tiết lộ về kế hoạch mang thai trong tương lai. Ảnh chụp màn hình.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh đề cập về vấn đề sinh con. Trong một video trả lời thắc mắc của người hâm mộ, cô từng hào hứng cho biết bản thân đang rất muốn sinh em bé: “Đến cái tuổi này thì chị cũng rất muốn có em bé rồi, chia sẻ với mọi người luôn là chị đang có 11 đứa cháu. Mà nhìn 11 đứa cháu đó chị cũng muốn có một bé trai và một bé gái, sinh đôi càng tốt, rất muốn điều đó luôn, nhưng cũng phải tìm một anh nào đó phù hợp để cho ra cặp đôi đó”. 

Điều này khiến dư luận đặt nghi vấn về việc Ngọc Trinh đang ám chỉ kế hoạch kết hôn sinh con trong thời gian sắp tới.