Ngọc Trinh chi 1,5 tỷ mua đồng hồ tự thưởng sinh nhật

Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng kinh ngạc khi chi 1,5 tỷ đồng mua một chiếc đồng hồ xa xỉ để tự thưởng cho bản thân vào ngày sinh nhật. 

Nhân dịp sinh nhật 31 tuổi, Ngọc Trinh quyết định tự thưởng cho bản thân chiếc đồng hồ của Audemars Piguet. Đây là thương hiệu đồng hồ xa xỉ bậc nhất thế giới đến từ Thụy Sĩ. Với vỏ bằng vàng hồng có đính kim cương 18 carat và tinh thể sapphire chống chói, giá chiếc đồng hồ khoảng 65.000 USD (tương đương 1,5 tỷ đồng). Tuy nhiên, số tiền này dự kiến sẽ còn tăng trong quá trình vận chuyển về Việt Nam đến tay Ngọc Trinh.
Cận cảnh chiếc đồng hồ khoảng 65.000 USD (tương đương 1,5 tỷ đồng). Ảnh: Internet
Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh chi một số tiền lớn tự thưởng cho bản thân vào ngày sinh nhât. Trước đó, nữ hoàng nội y từng mua đồ hiệu với số tiền gần 4 tỷ đồng để chúc mừng tuổi 30. Được biết cô đã chi 1,1 tỷ đồng mua chiếc đồng hồ Rolex nạm vàng, đồng thời tậu thêm hai phiên bản Rolex và Hublot có tổng giá trị 900 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô còn không tiếc tiền mua loạt túi xách, phụ kiện hàng hiệu giá trị đắt đỏ để bổ sung cho bộ sưu tập của mình.
Ngọc Trinh xứng danh yêu nữ hàng hiệu của showbiz Việt. Ảnh: Internet.
Vốn là yêu nữ hàng hiệu, Ngọc Trinh từng nhiều lần khiến cộng đồng mạng choáng váng về độ chịu chi và khối tài sản. Số tiền bỏ ra cho một lần mua sắm có thể từ vài trăm triệu cho đến hàng tỷ đồng. Thậm chí, nữ hoàng nội y còn từng chi hơn 2 tỷ đồng để mua một chiếc túi bạch tạng của thương hiệu xa xỉ Hermes. Sự giàu có và bộ sưu tập đồ sộ được Ngọc Trinh sở hữu khiến nhiều người ngưỡng mộ.

[yarpp]