Ngọc Trinh chi tiền khủng trang trí biệt thự 50 tỷ chúc mừng sinh nhật

Không còn những buổi tiệc hoành tráng, Ngọc Trinh chúc mừng sinh nhật tuổi 31 tại chính ngôi nhà của mình. 

Mới đây, Ngọc Trinh tiếp tục khiến cộng đồng mạng phải thán phục về sự chịu chi của mình. Cụ thể, nữ hoàng nội y đã bỏ ra một số tiền khủng để trang trí biệt thự trị giá 50 tỷ đồng nhằm mục đích chúc mừng sinh nhật tuổi 31. Toàn bộ ngôi nhà được bày trí lấy màu hồng và màu trắng làm chủ động. Khắp nơi đều chìm ngập trong bóng bay và hoa tươi. 

Ngôi nhà chìm ngập trong bóng bay và hoa tươi của Ngọc Trinh. Ảnh: Internet.
Ngọc Trinh cho thấy tình yêu dành cho màu hồng chưa bao giờ thay đổi. Ảnh: Internet.

Trong khi đó, Ngọc Trinh cũng lựa chọn cho mình một chiếc đầm màu hồng lấp lánh ánh kim. Với thiết kế ôm sát cơ thể, người đẹp khoe trọn những đường cong đắt giá. Cô cười rạng rỡ tạo dáng cùng chiếc bánh chúc mừng sinh nhật của mình. Hình ảnh ngọt ngào này nhanh chóng thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội. 

Ngọc Trinh tạo dáng bên cạnh chiếc bánh sinh nhật của mình. Ảnh: Internet.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh tổ chức chúc mừng sinh nhật tuổi 31. Trước đó, Vũ Khắc Tiệp và hội bạn thân đã chuản bị một buổi tiệc cho cô vào ngày 15/9. Dù là sinh nhật sớm nhưng buổi tiệc lại vô cùng hoành tráng và sang chảnh. Tất cả khách mời đều diện trong phục có cùng tông màu hồng. Đây cũng là màu sắc yêu thích của cô. Trong buổi tiệc, nữ hoàng nội y hào hứng hòa mình với không khí cực náo nhiệt.