Ngọc Trinh “chơi lớn” tổ chức tiệc ăn mừng kỷ lục 5 triệu follow

Trong khi Sơn Tùng M-TP và Chi Pu đều im lặng thì Ngọc Trinh lại tổ chức cả một đêm tiệc hoành tráng để chúc mừng thành tích cán mốc 5 triệu follow trên Instagram.

Nhân dịp Instagram cán mốc 5 triệu follow, Ngọc Trinh đã mở một bữa tiệc để tự chúc mừng. Nhiều đồng nghiệp thân thiết như Vũ Khắc Tiệp, Đỗ Long, Lê Hà,... đều đến tham dự. Chưa dừng ở đó, các khách mời còn nhận được “tiền lộc” từ Ngọc Trinh. Không gian buổi tiệc được thiết kế sang trọng. Thậm chí, nữ hoàng nội y còn đầu tư cả một dàn nhạc để tạo sự náo nhiệt với khách mời. 
Ngọc Trinh tổ chức tiệc ăn mừng kỷ lục 5 triệu follow Instagram. Ảnh: Internet.
Nữ hoàng nội y đứng hẳn lên ghế để hát giữa buổi tiệc. Ảnh: Internet.
Tại buổi tiệc, Ngọc Trinh diện đầm hai dây gợi cảm. Trong loạt ảnh được chia sẻ, cô bị bắt gặp leo hẳn lên ghế để hát chúc mừng bản thân. Cô nàng là một trong ba nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên cán mốc 5 triệu follow trên Instagram. Được biết cô đạt được kỷ lục này vào ngày 19/8. Trong khi Chi Pu và Sơn Tùng M-TP đều không động thái mừng thành tích thì Ngọc Trinh lại tổ chức cả một đêm tiệc hoàng tránh kỷ niệm. 
Ngọc Trinh là một trong ba nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên cán mốc 5 triệu follow trên Instagram. Ảnh: Internet.
Trước đó, cô đã tặng những món quà đắt tiền cho người hâm mộ để tri ân fan. Được biết 10 người chụp được khoảnh khắc tài khoản của người đẹp chạm mốc 5 triệu người follow nhanh nhất đều nhận về các phần quà trị giá 5 triệu đồng. Hành động này khiến nhiều người choáng váng về độ chịu chi của nữ hoàng nội y.