Ngọc Trinh đón sinh nhật tuổi 31 sang chảnh với hội bạn thân Vũ Khắc Tiệp

Ngọc Trinh và hội bạn thân Vũ Khắc Tiệp tiếp tục gây choáng váng với tiệc sinh nhật vô cùng hoành tráng.

Ngọc Trinh vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc sang chảnh trong tiệc sinh nhật tuổi 31 của mình. Được biết buổi tiệc diễn ra vào hai ngày trước nhưng đến tận hôm nay nữ hoàng nội y mới đăng tải trên mạng xã hội. Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đã có chuyến đi đến vịnh Hạ Long để quay tập Vlog tiếp theo vào ngày 15/9. Tại đây, Vũ Khắc Tiệp và hội bạn thân đã quyết định tổ chức sinh nhật cho Ngọc Trinh trước mười ngày.

Hội bạn thân tổ chức sinh nhật cho Ngọc Trinh. Ảnh: Internet.

Dù là sinh nhật sớm nhưng buổi tiệc lại vô cùng hoành tráng và sang chảnh. Tất cả khách mời đều diện trong phục có cùng tông màu hồng. Đây cũng là màu sắc yêu thích của Ngọc Trinh. Trong buổi tiệc, cô cười rạng rỡ cảm ơn những người bạn. Chưa dừng ở đó, Ngọc Trinh còn hào hứng hòa mình với không khí cực náo nhiệt tại buổi tiệc. 

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng choáng váng vì các buổi tiệc của mình. Trước đó, cô đã gây bất ngờ khi tổ chức tiệc ăn mừng thành tích đạt 5 triệu follow trên Instagram. Nhiều đồng nghiệp thân thiết như Vũ Khắc Tiệp, Đỗ Long, Lê Hà,… đều đến tham dự. Chưa dừng ở đó, các khách mời còn nhận được “tiền lộc” từ Ngọc Trinh. Không gian buổi tiệc được thiết kế sang trọng. Thậm chí, nữ hoàng nội y còn đầu tư cả một dàn nhạc để tạo sự náo nhiệt với khách mời.