Ngọc Trinh được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc của tập đoàn mỹ phẩm

Sau khi được bổ nhiệm chức vụ mới, Ngọc Trinh đã tự tin tuyên bố từ nay hãy gọi cô là Phó tổng giám đốc.

Mới đây, Ngọc Trinh vừa nhậm chức Phó tổng giám đốc trong một tập đoàn mỹ phẩm. Tại buổi lễ nhậm chức, Hương Giang cũng xuất hiện chúc mừng cho nữ hoàng nội y. Chia sẻ cảm xúc khi đảm nhệm chức vụ mới, Ngọc Trinh tiết lộ: “Nhận quyết định và những lời chúc mừng của ban giám đốc, cán bộ nhân viên và đối tác của tập đoàn tôi rất hạnh phúc. Tôi cảm thấy mọi sự nỗ lực và cống hiến của mình thời gian qua thật xứng đáng. Cảm ơn mọi người đã yêu thương, ủng hộ để tôi tự tin bước trên con đường này”.

Hương Giang đến chúc mừng Ngọc Trinh trong buổi bổ nhiệm chức vụ. Ảnh: Internet.

Trước khi đảm nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc, Ngọc Trinh từng giữ chức giám đốc. Sau một thời gian hoạt động hiệu quả, cô đã nhận được sự tín nhiệm để đảm nhận một vai trò quan trọng hơn. Nữ hoàng nội y cho thấy sự tự tin của mình khi tuyên bố từ nay mọi người hãy gọi cô bằng danh xưng Phó tổng giám đốc trên trang cá nhân.

Ngọc Trinh tiết lộ bản thân đã cảm thấy hạnh phúc khi được bổ nhiệm chức vụ này. Ảnh: Internet.

Đây không phải là lần đầu tiên Ngọc Trinh được bổ nhiệm vào một ví trí cao trong các tập đoàn. Cách đây một năm, cô từng trở thành Giám đốc điều hành công ty sản xuất chương trình truyền hình với hoạt động kinh doanh chính là sản xuất phim điện ảnh, phim video và chương trình truyền hình. Có thể thấy cô đang dần lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh sau khi gặt hái một số thành công ở hoạt động nghệ thuật.