Ngọc Trinh kể lại giây phút trộm vào nhà: Bàng hoàng, bất động, bị giúp việc chốt cửa phòng

Ngọc Trinh kể giây phút trộm đột nhập vào nhà lấy đi loạt đồng hồ tiền tỷ, cô bàng hoàng, sợ hãi, một lúc sau mới dám kêu giúp việc nhưng lại bị khóa trái cửa phòng.

Sau khi thông tin bộ sưu tập đồng hồ tiền tỷ của mình bị mất lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, Ngọc Trinh đã có động thái chia sẻ cụ thể về vụ việc trên. Cô kể lại các tình tiết trong đêm trộm đột nhập vào nhà và phản ứng của người có trong nhà lúc đó.

Cụ thể, Ngọc Trinh cho biết đây là những chiếc đồng hồ mình thường sử dụng, vì két bị hư nên cô để ở ngoài, tạo điều kiện cho tên trộm vơ đi hết: "Nếu không phải cái hộp đựng đồng hồ bị hư, két mới thì chưa về, thì chắc nó bê nguyên cái hộp đi rồi. Lúc đó thì phải là 20 cái chứ không phải là 15 nữa. Là đống hay xài tui để ở ngoài vì hộp nó hư đó. Mà khúc này chưa tức nha, để kể cho nghe. Giờ vẫn còn chưa hoàn hồn, thật sự tức thằng trộm 1 thì tức đồng bọn 10 luôn á.

[yarpp]
Empty

Đúng là: Không sợ quân địch mạnh mà sợ đồng đội lên nhầm nốt nhạc thôi. Cái khúc thằng trộm, qua loa là nó vào nhà, lúc nghe sột soạt là tui nghi rồi, mà sợ manh động nó lại manh động hơn nên chỉ dám nằm im quan sát, nó khua đèn flash điện thoại quanh phòng tui, xuyên qua rèm, là tui nhột lắm rồi. Cái cảm giác lạnh hết cả sống lưng nhưng toát mồ hôi toàn thân, muốn la lên mà cứng đờ lần đầu tiên trong đời được trải nghiệm, đến giờ vẫn không thấy hay và không mong trải nghiệm lại thêm 1 lần nào nữa. Vậy mà tui gan lắm nha, tui nằm im giả vờ ngủ cho nó đi từ bồn tắm ngang qua giường tầm 10p, khi nó đi sang phòng túi tui mới nhảy khỏi giường lao ra và hô ăn cướp".

Empty

Nhưng sự việc đáng buồn hơn khi cô kêu cứu, la thất thanh, chạy xuống phòng 2 người giúp việc nhưng lại bị cô người làm ở tuổi trung niên hốt hoảng đến mức khóa cửa, bỏ lơ gia chủ bên ngoài.

"Đến đoạn này mới tức này. Ta nói... Tui chạy thục mạng suốt 2 tầng cầu thang la hét Kiều ơi, Huệ ơi. Xuống đến phòng 2 bả, đập cửa rầm rầm "Kiều ơi, Huệ ơi". Bà Huệ mở cửa ra thất thanh "gì vậy". "Ăn cướp, có ăn cướp" mà đoạn này là tui vẫn còn bình tĩnh lắm nha.

Empty

Rồi biết sao không? Bà Huệ trợn mắt thất thanh "hả" rồi khúc thứ 2 "hả" nữa, sau đó đóng sầm cửa lại khoá trái luôn (cẩn thận khoá 2 vòng chớ). Không nghĩ được gì khúc này luôn, chưa từng tưởng tượng đến kể cả trong phim luôn á. Khúc này là tôi sụp đổ luôn này, cảm giác cả thế giới đang quay lưng và chống lại người con gái bé nhỏ này. Tôi ngồi sụp xuống luôn mà. Kiều thất thanh "Bà Huệ làm gì vậy, mở cửa ra mở ra". Rồi 2 con bướm xinh mở cửa cho con bướm đang sụp đổ ở ngoài lết vào... Đúng là lết vào nha, là lết vào, không đứng được. Suy sụp quá mà", Ngọc Trinh kể.

Empty

Mỹ nhân tâm sự rằng cả 3 người đều rất run sợ, đến một lúc sau khi Thúy Kiều bình tĩnh hơn mới có thể cầm điện thoại gọi bảo vệ: "Nhanh kinh khủng, mười lăm phút sau 5 chú bảo vệ có mặt. 3 con núp lùm trong phòng cảm thấy tính mạng như ngàn cân treo sợi tóc đó".

Ngọc Trinh cho biết thiệt hại này đáng để cô buồn cả năm 2021 và rất mong các chú công an sẽ nhanh chóng tìm ra kẻ xấu, ra tay giúp đỡ. Ngoài ra, chủ nhân còn đang suy nghĩ sẽ giải quyết việc của "bà Huệ" như thế nào cho chi tiết không ra xem tình hình nhà như vậy.

Theo TravelMag