Ngọc Trinh khiến fan thảng thốt ” Vòng 1 của Trinh đâu rồi?”

Được mệnh danh là “nữ hoàng nội y” của showbiz Việt, Ngọc Trinh nổi tiếng sở hữu thân hình cực quyến rũ cùng ba vòng chuẩn mực. Nhưng, vòng 1 của Ngọc Trinh bỗng “biến mất” trong hình ảnh mới nhất.

[yarpp]

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ ngỡ ngàng khi chia sẻ hình ảnh mới. Trong hình ảnh này, “Nữ hoàng nội y” mặc giản dị với áo hai dây màu trắng được thiết kế cúp ngực.

                                                Hình ảnh gây tranh cãi của Ngọc Trinh.

Cũng vì diện bộ trang phục này, Ngọc Trinh bị mất điểm trong mắt fan vì vòng 1 của cô đột ngột “biến mất” và trở nên phẳng lì kém hấp dẫn. Điều này khiến nhiều cư dân mạng không khỏi băn khoăn khi so sánh với những hình ảnh trong quá khứ của “Nữ hoàng nội y”. Trước đó, mỗi lần chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội, Ngọc Trinh đều khiến người đối diện khó có thể rời mắt với vóc dáng nuột nà.

                    Trước đây, Ngọc Trinh luôn xuất hiện với vòng 1 nóng bỏng.

Được biết, có lần Ngọc Trinh từng tiết lộ chiều cao 1,71m và số đo ba vòng là 85 – 56 – 91cm. Cho nên, cô tự tin mặc trang phục bikini gợi cảm khoe ngực đầy.

                   Ngọc Trinh từng tiết lộ chiều cao 1,71m và số đo ba vòng là 85 – 56 – 91cm.

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” vì vòng 1 bỗng dưng “bốc hơi”, “lúc vơi – lúc đầy” một cách khó hiểu của mình. Thậm chí, còn có lần Ngọc Trinh khiến fan không khỏi bất ngờ tại một sự kiện. Thay vì làn da trắng sáng và đường cong đã thành thương hiệu, Ngọc Trinh để lộ khá nhiều khuyết điểm trong những hình ảnh do fan ghi lại với thân hình có phần xương xẩu.

Hình ảnh do khán giả ghi lại, thay vì làn da trắng sáng và đường cong nóng bỏng, Ngọc Trinh để lộ khá nhiều khuyết điểm, thân hình có phần xương xẩu.

Nguồn: Pose.com.vn