Ngọc Trinh: “Tôi chẳng có tài năng gì nên không dám mở Fanclub”

Ngọc Trinh cho rằng bản thân thiếu tài năng và không có nhiều người hâm mộ để thành lập Fanclub riêng.

Mới đây, Ngọc Trinh đã có những tiết lộ về nguyên nhân không thành lập Fanclub riêng cho người hâm mộ. Theo lời nữ hoàng nội y, cô từng nhận được lời đề nghị giúp đỡ mở Fanclub từ đồng nghiệp và bạn bè. Thế nhưng, Ngọc Trinh quyết định từ chối vì cảm thấy bản thân không có tài năng. Cô cho rằng người hâm mộ của mình không đông đảo để thành lập Fanclub riêng.

Ngọc Trinh không dám mở fanclub vì cảm thấy bản thân không có tài năng. Ảnh: Internet.

“Rất nhiều người thắc mắc vì sao tôi nổi tiếng, nhiều lượt theo dõi thế mà không mở Fanclub riêng để lâu lâu họp fan. Tôi nghĩ, chỉ những người là diễn viên hoặc ca sĩ thực thụ mới mở Fanclub. Tôi chẳng có tài năng gì nên không dám mở Fanclub. Tôi biết mình cũng có fan, nhưng không nhiều tới mức độ để mở được Fanclub riêng. Nhiều bạn cũng nhắn tin nói tôi mở Fanclub đi rồi họ sẽ làm cái này cái kia giúp tôi. 

Bản thân tôi nói thật là cũng thích mở Fanclub lắm chứ không phải chê hay không thích. Ai có nhiều fan mà chẳng thích, lỡ tôi có chuyện gì hay bị người ta chửi còn có fan bênh vực hay ủng hộ, làm nhiều thứ cho mình. Nhưng rõ ràng tôi chẳng có sản phẩm gì ra hồn, cũng không có tài năng gì. Tôi nghĩ việc mở Fanclub với tôi thực sự không cần thiết”.

Sau nhiều năm hoạt động, Ngọc Trinh là một cái tên nổi tiếng luôn thu hút sự quan tâm của dư luận. Ảnh: Internet.

Ngọc Trinh là một cái tên nổi tiếng luôn thu hút sự quan tâm của dư luận trong showbiz Việt. Xuất thân là người mẫu, cô từng gây bão với những bức ảnh nỏng bỏng đốt mắt người xem. Trong sự nghiệp của mình, Ngọc Trinh từng nhiều lần lấn sân sang con đường diễn viên. 

Nguồn: TCTTT