Ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Golden World 2019 gọi tên doanh nhân Lynn Nguyễn

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Gloden World 2019 đối với doanh nhân Lynn Nguyễn có lẽ là hành trình của sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Từ những ngày đầu khi chưa từng xỏ đôi giày cao gót cho đến sự tỏa sáng trong đêm chung kết nếu không phải là sự quyết tâm thì không phải ai cũng làm được.

Trưởng ban tổ chức – CEO Lâm Hoàng My trao vương miện cho hoa hậu Lynn Nguyễn

Lynn Nguyễn sang Mỹ định cư được 20 năm, ngày nhỏ cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình tại TP. Hồ Chí Minh. Người đẹp từng trải qua thời gian khó khăn để để bắt kịp với lối sống, ngôn ngữ cũng như văn hóa của quốc gia này.

Hiện tại cô đang kinh doanh quán Phở tại tiểu bang Cali. Đối với hoa hậu Lynn Nguyễn việc kinh doanh ngành nghề này không chỉ giúp cô có được thu nhập mà còn mang ý nghĩa lớn hơn giúp bản thân cũng như cộng đồng người Việt tại Mỹ được thưởng thức món ngon quê nhà, vơi bớt đi nỗi nhớ nơi mình chôn rau cắt rốn.

Đam mê và dành trọn tâm huyết cho con đường mình lựa chọn, công việc kinh doanh của Lynn Nguyễn ngày càng phát triển và hiện cô đã mở rộng quán phở thành 2 chi nhánh.

Chi nhánh 1 của phở Filet tọa lạc tại 1230 Lakes Drive #107 West Covina CA 91790 và chi nhánh 2 tại 2643 N, San Gabriel Blvd, Rosemead, CA 91770 của hoa hậu Lynn Nguyễn được đông đảo thực khách ủng hộ.

Đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích của cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019, Lynn Nguyễn quyết định tham gia sân chơi này với mong muốn được giao lưu, học hỏi, kết nối với cộng đồng phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh trên thế giới. Cô cũng hi vọng thông qua chương trình có thể chung tay lan tỏa các thông điệp yêu thương.

“Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2019 là nơi trao đi những giá trị nhân văn đẹp đẽ, cùng chung tay vì cộng đồng, chia sẻ với những hoàn cảnh không may bằng tấm lòng nhân ái. Tôi đặc biệt yêu thích và hi vọng bản thân được chung tay lan tỏa thông điệp này” – Tân hoa hậu chia sẻ.

Mặc dù điểm xuất phát của Lynn Nguyễn gây cho cô khá nhiều khó khăn, bản thân cô thậm chí chưa từng đi trên những đôi giày cao gót cũng như trình diễn trên sân khấu lớn. Song với bản tính luôn nỗ lực trong mọi việc mình làm, cùng với sự hướng dẫn tận tình của ekip chương trình, cô đã thực sự tỏa sáng trong đêm chung kết.

Hoa hậu Lynn Nguyễn và NTK Jacky Tài

Giây phút đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Golden World 2019, Lynn Nguyễn đã thực sự vỡ òa sung sướng và không khỏi bất ngờ. Chiến thắng của cô nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người yêu mến.

Đăng quang đồng nghĩa với việc vương miện trên đầu, trách nhiệm trên vai, tân hoa hậu Lynn Nguyễn hiểu rõ được điều đó và nhanh chóng vạch ra hướng đi cho mình trong tương lai.

Không chỉ nỗ lực hơn để hoàn thiện bản thân, tân hoa hậu còn mong muốn được chia sẻ và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ, người vô gia cư tại Los Angeles và quê hương Việt Nam.

Mặc dù trước đó hoa hậu Lynn  Nguyễn cũng từng thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, song trên cương vị mới, cô hi vọng có thể lan tỏa rộng khắp tinh thần tương thân tương ái, kêu gọi mọi người cùng chung tay, góp sức.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc hoa hậu doanh nhân Lynn Nguyễn sẽ không phụ sự kỳ vọng của những người yêu mến.

Ekip Make up: Hương Nguyễn, Jacky Tài

Trang phục: Đỗ Long, Thiệu Vy

Nguồn: TCTTT