Người đại diện nói về sức khỏe hiện tại của ca sĩ Phi Nhung

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin sức khỏe của Phi Nhung đột ngột chuyển biến xấu, khiến nhiều người lo lắng.

Tính đến nay, Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 khoảng 15 ngày. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin sức khỏe của Phi Nhung đột ngột chuyển biến xấu, khiến nhiều người lo lắng. Đại diện nữ ca sĩ đã lên tiếng về vấn đề này.

Sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung chuyển biến xấu sau hơn 15 ngày điều trị COVID-19. Ảnh: FBNV.

Ngày 26/8 vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao khi biết Phi Nhung mắc Covid-19. Sau đó, cô được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị vì bệnh tình khá nặng. Được biết, nữ ca sĩ phải lọc máu và chữa trị tích cực. Sau 10 ngày, theo một số người em, đồng nghiệp thân thiết của cô cho biết, giọng ca Bông điên điển đã có những tín hiệu khả quan.

Thế nhưng, vào chiều tối ngày 10/9, người hâm mộ không khỏi lo lắng khi trên mạng xã hội xuất hiện thông tin sức khỏe Phi Nhung đột ngột chuyển biến xấu. Theo tin đồn ấy, phổi của nữ ca sĩ bị tổn thương nghiêm trọng, phải lọc máu và các bác sĩ đã phải can thiệp ECMO để điều trị. Được biết, ECMO là phương pháp oxy hóa qua màng ngoài cơ thể, sử dụng một hệ tuần hoàn để thực hiện quá trình trao đổi oxy ở bên ngoài của cơ thể nhằm hỗ trợ và duy trì chức năng sống ở các bệnh nhân suy tuần hoàn hoặc suy hô hấp nặng .

Trước thông tin kể trên, anh Đỗ Quang Chí – người em thân thiết của ca sĩ Phi Nhung cho biết: “Mấy ngày nay mình không update tin tức chị Phi Nhung vì chị vẫn đang điều trị tích cực từ bệnh viện Chợ Rẫy và thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu mà ai cũng như ai nên không thể phiền bác sĩ. Giám đốc bệnh viện cũng có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn khi nào có thông tin chính thức mới hơn ê-kíp sẽ chủ động đưa ra thông báo”.

Đại diện của Phi Nhung lên tiếng về tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ. Ảnh: FBNV.

Trước đó, bà xã nhạc sĩ Lê Quang cũng đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe của Phi Nhung. “Wendy nói rằng bây giờ Phi Nhung đang tập thở, có thể tuần sau sẽ lấy ống thở ra. Tôi có hỏi mẹ đang hôn mê thì tập thở bằng cách nào? Wendy kể ban ngày thì sẽ cho mẹ tỉnh. Ban đêm thì cho thuốc để Phi Nhung ngủ cho ngon giấc”.

Như vậy có thể thấy, Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy và tình hình có vẻ như đã tốt hơn trước đây. Mong rằng, nữ ca sĩ sẽ sớm lành bệnh để về nhà với các con.

Nguồn: Tổng hợp