Người hâm mộ Harry Potter đau lòng vì cái chết của Helen McCrory, một tượng đài đã nằm xuống

Nếu là fan ruột của phim Harry Potter, chắc chắn bạn sẽ biết đến nữ diễn viên xinh đẹp Helen McCrory. Bà vừa qua đời ở tuổi 52 vì bệnh ung thư.

Helen McCrory – nữ diễn viên nổi tiếng của Hollywood đã qua đời vì căn bệnh ung thư. Bà hưởng những giây phút cuối đời bên người thân vào ngày thứ 6 vừa qua, hưởng dương 52 tuổi.

Bà được biết đến là một trong những vai phụ nổi bật trong Harry Potter. Bà đóng vai Narcissa Malfoy – mẹ của Draco Malfoy. Ngoài ra, nữ diễn viên còn góp mặt trong series Peaky Blinders với vai Polly Gray.

Vai diễn Narcissa Malfoy trong Harry Potter.
 

Chồng của bà – ông Damian Lewis đã đưa ra thông báo: “Tôi rất đau lòng khi thông báo rằng sau chuộc chiến với bệnh ung thư, người phụ nữ xinh đẹp và mạnh mẽ Helen McCrory đã ra đi thanh thản tại nhà riêng, bao bọc trong tình yêu và sự hiện diện của bạn bè, các thành viên trong gia đình. Cô ra đi cũng giống như cách cô đã sống. Một cách dũng cảm.”

171301830_4194439513952235_7759458107398124360_n
Damian Lewis - Chồng của nữ diễn viên nổi tiếng Helen McCrory.

Sau khi hay tin, tác giả loạt truyện Harry Potter – J.K. Rowling cũng lên tiếng chia buồn trên Twitter: “Tôi tuyệt vọng khi nghe tin về sự qua đời của Helen McCrory, một nữ diễn viên xuất chúng và một người phụ nữ tuyệt vời, đã bỏ chúng ta mà ra đi quá sớm. Tôi gửi lời chia buồn chân thành nhất tới gia đình của cô, đặc biệt là chồng và các con của cô. Đây thực sự là một tin buồn.”

Ngoài ra, bà còn góp mặt trong nhiều dự án lớn như 'Skyfall', 'The Queen' và 'Hugo'.
 

Helen trong Peaky Blinders .
 

Helen McCrory sinh ngày 17 tháng 8 năm 1968, ở Paddington ở London. Nữ diễn viên bắt đầu sự nghiệp của mình từ sân khấu kịch, đã xuất hiện trong 25 vở kịch xuyên suốt thập niên 90 đến giữa những năm 2010. Các vở kịch lớn của bà bao gồm Macbeth, Danh Dự Và Phẩm Giá…

Helen thời trẻ.
 

Tính đến này, bà đã tham gia hơn 70 vai diễn lớn nhỏ. Trong sự nghiệp của mình, Helen McCrory đã nhận về rất nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm London Film Critics Circle, Critics’ Circle Theater Awards, Glamour Awards… Ở Việt Nam, bà được biết đến nhiều nhất qua sự xuất hiện trong Harry Potter và Peaky Blinders.

Theo TravelMag