Người mẫu Thu Thảo nỗ lực chuẩn bị trước khi sang Đài Loan dự thi nhan sắc

Người mẫu Thu Thảo chuẩn bị hành trang sang Đài Loan dự thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019.

Xem thêm:

Tiết lộ về việc tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế, Thu Thảo cho biết đang gấp rút tập luyện cũng như chuẩn bị tâm thế tốt nhất, sẵn sàng mang chuông đánh xứ người.

Thu Thảo có tên đầy đủ là Lê Thị Thu Thảo, cô được biết đến với vai trò người mẫu, từng tham gia các show thời trang cũng như làm mẫu ảnh.

Người đẹp 9x đến từ Vũng Tàu có niềm đam mê lớn với con đường nghệ thuật và luôn nỗ lực hết mình để cống hiến cho sự nghiệp.

Nhận được lời mời từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế 2019, Thu Thảo đã ngay lập tức đồng ý, bởi đây chính là cơ hội cho phép cô trải nghiệm, giao lưu và có nhiều kinh nghiệm hơn để tự tin với chính mình.

Tuy chưa có kinh nghiệm tại các sân chơi nhan sắc, song Thu Thảo tin sự nỗ lực hết mình sẽ giúp cô đạt được những thành tựu như mong muốn.

Vốn là người nguyên tắc trong mọi việc mình làm, Thu Thảo luôn có sự đầu tư và mục tiêu phấn đấu. Đến với cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Việt Nam Quốc tế , Thu Thảo có tham vọng đạt ngôi vị cao nhất.

Hiện tại người đẹp đang nỗ lực để có hành trang tốt nhất. Thu Thảo cùng kỳ vọng ở phần thi tài năng của cuộc thi sẽ giúp cô phô diễn được năng lực của mình.

Với sự chuyên nghiệp, tinh thần quyết tâm của mình, Thu Thảo lọt top thí sinh nặng ký tại mùa giải đáng chờ đợi này.